Huấn luyện viên Sarri đừng trước nguy cơ bị sa thải

Mùa giải này, người hâm mộ bóng đá thế giới đã chứng kiến nhiều sự ra đi của các chiến lược gia đình đám ở các câu lạc bộ lớn. Và mục tiêu gần nhất đang được nói đến có lẽ là huấn luyện viên Sarri của Chelsea sau chuỗi thất bại gần đây của đội bóng nước Anh.

Chelsea tụt dốc tại Premier League

Mùa giải này có lẽ là khoảng thời gian mang đến cho người hâm mộ The Blues cảm giác khó tả khi đội bóng lien tục trùi sụt không ngờ. Trải qua một loạt thất bại, mới gần đây Chelsea lấy lại phong độ nhưng điều này chẳng kéo dài được bao lâu. Mới đây nhất, Chelsea đã bị Wolves cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà, sau đó là thất bại 0-2 trước Everton tại vòng 31 Premier League.

Trận thua này đã khiến cho Chelsea liên tục tụt dốc trên bảng xếp hạng, từ vị trí cạnh tranh trong Top 4 nay The Blues chỉ còn ở vị trí thứ 6, cách mục tiêu Top 4 đến 3 điểm.

huan-luyen-vien-sarri-dung-truoc-nguy-co-bi-sa-thai-1

HLV Sarri sẽ bị sa thải trước vòng đấu 32 Premier League

Chelsea sẽ sa thải huấn luyện viên Sarri

Theo thông tin từ tờ Express đăng tải, huấn luyện viên Sarri sẽ bị Chelsea sa thải ở ngay trước  vòng 32 giải Ngoại hạng Anh. Như vậy quyết định sa thải có thể được đưa ra vào cuối tuần này hoặc giữa tuần tới. tương lai của vị chiến lược gia 60 tuổi này phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả trận đấu với Cardiff vào ngày 31/03 tới đây.

Nếu trường hợp ông Sarri bị sa thải thì trợ lý Zola sẽ là người thay thế tạm hời. Giai đoạn cuối mùa giải đang bước vào lúc cam go, chắc chắn sự xáo trộn này có thể ảnh hưởng ít nhiều đến phong độ hiện tại của The Blues.

Xem thêm:

“ Arsenal đang ở một vị trí mà mọi thứ nằm trong tầm tay họ”

Sao Liverpool lên tiếng về tương lai tại Anfield

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.