Sao Liverpool lên tiếng về tương lai tại Anfield

Wijnaldum là một trong những trụ cột của Lữ đoàn đỏ từ khi anh đến đây. Cầu thủ người Hà Lan này có lối chơi cực kì tốt và phong độ ổn định qua các mùa giải với vị trí đá gần khung thành đối phương.

Tuy nhiên từ khi HLV Klopp đến , cầu thủ 28 tuổi này buộc phải chơi ở vị trí thấp hơn. Nhiều người cho rằng đây là bất lợi của Wijnaldum. Tuy nhiên anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và được nhiều ông lớn chú ý.

Mới đây đã có thông tin cho rằng Liverpool muốn kí tiếp hợp đồng gia hạn mới với chân sút người Hà Lan. Hiện tại hợp đồng của Wijnaldum với Lữ đoàn đỏ còn kéo dài đến mùa hè năm 2012.

sao-liverpool-len-tieng-ve-tuong-lai-tai-anfield-1

Wijnaldum giữ phong độ ổn định trong màu áo Liverpool

Wijnaldum lên tiếng về tương lai tại Liverpool

Trước thông tin về bản hợp đồng mới với Liverpool, Wijnaldum đã lên tiếng khẳng định anh chưa đàm phán ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

“ Tôi chưa nói chuyện với câu lạc bộ về một hợp đồng mới. Hợp đồng của tôi với Liverpool vẫn còn thời hạn 2 năm, bởi vậy tôi không quá lo lắng về tương lai của mình. Tương lai của tôi phụ thuộc vào câu lạc bộ. Nếu Liverpool đề nghị gia hạn hợp đồng, tôi sẽ xem xét. Hiện tôi cảm thấy hạnh phúc ở Anfield.

Tôi đã ký hợp đồng năm năm và tôi vẫn còn  2 năm trong hợp đồng của mình. Ở thời điểm hiện tại tôi chỉ tập trung vào thi đấu. Tôi muốn cống hiến những gì tốt nhất của mình, qua đó cùng Liverpool hướng đến những danh hiệu vào cuối mùa giải này”.

Xem thêm:

MU sẽ kí hợp đồng dài hạn với Solskjaer vào cuối tháng 3

Huấn luyện viên Sarri nói gì sau khi thắng đậm Dynamo Kiev

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.