HLV Klopp lên tiếng khen ngợi phong độ của Fabinho

Mùa hè năm 2018, Fabinho đến với Liverpool bằng bản hợp đồng trị giá 45 triệu euro. Bất chấp mức giá cao, The Kop vẫn chấp nhận chi đậm cho cầu thủ 25 tuổi này và mọi sự bỏ ra đã được đền đáp.

2 tháng sau khi đến với Liverpool, Fabinho mới chính thức được ra sân. Cầu thủ này đã nhanh chóng thể hiện khả năng của mình khi nah thích nghi nhanh với lối chơi của toàn đội. Fabinho đã ra sân 6 trong tổng số 7 trận của Liverpool và luôn làm tốt vai trò của mình.

Đặc biệt mới đây trong trận thắng 5-0 trước Watford, Fabinho đã thể hiện đẳng cấp của mình, anh chính là trung tâm của trận đấu.

hlv-klopp-len-tieng-khen-ngoi-phong-do-cua-fabinho-1

Fabinho thi đấu ấn tượng trong màu áo Liverpool

“ Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, chắc chắn”

Đó là khẳng định của huấn luyện viên Klopp khi nói về Fabinho, ông giành cho cầu thủ 25 tuổi này những lời khen có cánh.

“ Đó là một trận đấu hay. Cậu ấy đa có một số khoảng khác ngoạn mục: nhận bóng, thu hồi bóng ở nhiều nơi, rất ấn tượng. Fabinho tổ chức thông minh, phòng ngự khôn ngoan. Cậu ấy đã chơi rất hay và đó là một trong những trận đấu tuyệt vời nhất của cậu ấy.

Cậu ấy chỉ cảm thấy tự nhiên hơn ở vị trí của mình. Đó là một chàng trai tốt và thông minh. Cậu ấy muốn làm tốt trong mọi thứ. Một vài điều đã thay đổi từ Fabinho, bao gồm sự hiểu biết về chiến thuật và sự tinh tế.

Cậu ấy không cần nhiều như mình nghĩ. Đôi khi bạn nên để các chàng trai tự nhiên hơn và không cần truyền đạt cho họ quá nhiều thông tin. Một số điều không hay có thể xảy ra sau đó. Lúc này không có vấn đề gì với Fabinho khi ra sân liên tiếp. Đó là những gì chúng tôi muốn và hy vọng nó được duy trì”.

Xem thêm:

Suarez được HLV của Barca hết lời khen ngợi sau chiến thắng Real

Luke Shaw nói gì sau trận hòa Liverpool

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.