HLV Joachim Loew lên phương án dự phòng nếu Neuer bỏ lỡ World Cup 2018

HLV Joachim Loew khẳng định ông đã có phương án dự phòng trong trường hợp nếu Manuel Neuer không thể tham gia World Cup vào tháng 6.

HLV Joachim Loew dự phòng trường hợp Neuer bỏ lỡ World Cup 2018

Khi được hỏi về tình hình của Neuer liệu có kịp dự World Cup 2018 hay không, nhà cầm quân Loew cho biết hiện tại chưa thể khẳng định điều gì. Neuer vẫn đang trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, ông vẫn đưa ra phương án dự phòng cho trường hợp xấu nhất.

hlv-joachim-loew-len-phuong-an-du-phong-neu-neuer-bo-lo-world-cup-2018-1

Còn nhớ vào tháng 7/2017, Neuer đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Thủ quân tuyển Đức đã trải qua gần 6 tháng điều trị, trước khi trở lại tập luyện cách đây 2 tuần. Dù chưa thể hồi phục hoàn toàn cũng như lấy lại cảm giác bóng như trước nhưng với những gì đã thể hiện Neuer vẫn được gọi tên trong danh sách sơ bộ của tuyển Đức.

Huấn luyện viên trưởng của Đức tiết lộ ông đã chuẩn bị sẵn 2 cái tên nắm giữ băng đội trưởng nếu như Neuer phải ngồi nhà. Cụ thể là Mueller và Khedira.

Vị thuyền trưởng 58 tuổi cũng cho biết Mueller chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất, bởi thủ thành này và tất cả đồng đội đều có mối quan hệ rất tốt. Mueller là mẫu cầu thủ có kỹ năng xuất sắc và luôn hòa đồng cùng mọi người.

Bản thân Neuer từng tuyên bố sẽ không tham gia giải đấu lớn nhất hành tinh nếu chưa bình phục hoàn toàn.

hlv-joachim-loew-len-phuong-an-du-phong-neu-neuer-bo-lo-world-cup-2018-2

Hiện Neuer đang cùng các đồng đội hội quân ở Eppan, Italy. Tại đây, đoàn quân của HLV Joachim Loew sẽ trải qua chuyến tập huấn để chuẩn bị cho World Cup và quãng thời gian này sẽ quyết định đến việc Neuer có thể thi đấu hay không.

Xem thêm:

Tuyển Pháp bị đối thủ cùng bảng xem thường

Rabiot giải thích lý do rời khỏi ĐT Pháp

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.