Đạp xe đến Nga xem World Cup

Thông thường, mọi người sẽ đặt vé sát ngày diễn ra World Cup hoặc có đội bóng mình thi đấu để xem nhưng chàng trai người Ai Cập lại khác. Mohamed “Ibn Nufal” Nufal vừa bắt đầu hành trình bằng xe đạp từ quảng trường Tahrir  đến Nga để xem World Cup.

Hành trình vượt 5000km

Trận đầu tiên Ai Cập sẽ thi đấu là ngày 15/6. Để kịp đến dự trận đấu bằng cách tiết kiệm chi phí nhất, Mohamed Nufal đã quyết định hành trình vượt qua quãng đường 5000km trong vòng 65 ngày để kịp có mặt ở thủ đô Moscow, Nga.

dap-xe-den-nga-xem-world-cup. 1

Tinh thần cổ vũ World Cup cho đội nhà sau 28 năm vắng bóng tại đấu trường lớn nhất hành tinh này của Nufal là rất lớn.Quãng đường của anh không chỉ xa mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nguy hiểm. Bởi lẽ, ngoài trải qua các nước Jordan, Bulgaria, Romania, Moldova và Ukraine anh sẽ phải đi qua vùng chiến sự  Siria. Tại Iraq cũng đang tràn ngập những bất ổn về an ninh.

Phương tiện duy nhất mà Nufal lựa chọn chính là xe đạp. Các thiết bị đồ đạc anh chuẩn bị trên xe bao gồm một chiếc lều, điện thoại, thiết bị cắm trại và đồ ăn. Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi Nufal sẽ xin tá túc ở nhà người dân địa phương.

Mohamed Nufal chia sẻ đây là cách anh cảm nhận và cổ vũ cho World Cup một cách đặc biệt bởi anh sẽ có cơ hội nhìn thấy những điều mới mẻ trong đời. Nếu đi bằng máy bay thì thuận tiện, nhanh chóng nhưng chẳng thể trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra ở xung quanh, ở các nước.

Hy vọng Mohamed Nufal sẽ hoàn thành chuyến đi của mình an toàn và kịp dự trận đấu của nước nhà.

Xem thêm:

HLV Nhật Bản bị sa thải chỉ 2 tháng trước World Cup

Chuyện lạ: Danny Welbeck không thích dự World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.