Chuyện lạ: Danny Welbeck không thích dự World Cup

Người hùng giúp Arsenal có được 2 bàn thắng trước Southampton, Danny Welbeck lại là người đầu tiên tuyên bố mình chẳng quan tâm có được dự World Cup 2018 hay không, mục tiêu quan trọng là ở clb.

Cống hiến hết mình cho pháo thủ thành London

Chiến thắng nghẹt thở 3-2 của Arsenal trước Southampton có công lớn do Danny Welbeck lập công 2 bàn. Anh chính là người ghi bàn thắng ấn định, qua đó, Arsenal đã giữ trọn 3 điểm ngay trên sân nhà.

chuyen-la-danny-welbeck-khong-thich-du-world-cup. 1

Hiện tại, Danny Welbeck vẫn chưa được gọi tập trung lên đội tuyển và thực sự thì anh cũng chẳng quan tâm. Đây là khẳng định chắc chắn của anh khi được báo chí hỏi. Cùng cảnh ngộ với anh là Harry Kane cũng có khả năng ngồi nhà vì chấn thương. Điều Welbeck cảm thấy hạnh phúc là đã giúp clb giành chiến thắng nhưng không phải vì màn tỏa sáng đó mà anh sẽ được gọi lên đội tuyển. Thực ra việc có thể cùng Tam Sư chiến đấu ở World Cup hay không không quan trọng.

Cụ thể, anh vẫn muốn dành hết sức và tập trung cho các trận đấu cấp clb đang ở cuối mùa giải. Mục tiêu chính của Arsenal mùa này là chinh phục danh hiệu Europa League. Tuần sau, Arsenal sẽ làm khách trước CSKA Moscow  Danny Welbeck sẽ cố gắng cùng đồng đội mang chiến thắng về cho pháo thủ thành London.

chuyen-la-danny-welbeck-khong-thich-du-world-cup. 2

Hai bàn thắng mà Danny Welbeck góp công cho chiến thắng của Arsenal đã nâng tổng số bàn thắng của anh lên 9 bàn sau 34 lần ra sân ở mọi đấu trường. Còn ở đội tuyển quốc gia Anh, Danny Welbeck có 15 bàn trong 37 lần khoác áo Tam Sư.

Xem thêm:

Khó có đường cho đội tuyển Nga tiến sâu vào World Cup

Holigan- Nỗi kinh hoàng của cả Nga và các đội bóng

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.