Đã đến lúc Griezmann nổ súng cho ĐT Pháp

Antoine Griezmann đã tịt ngòi suốt 4 trận vừa rồi trong đội hình của ĐT Pháp. Điều này khiến Deschamps không thể yên tâm với chân sút số một của mình. World Cup đang đến rất gần và cỗ máy phá lưới đã đến lúc cần tái khởi động.

Đã đến lúc Griezmann nổ súng

Mùa giải vừa rồi, Griezmann vẫn lập công đều đặn cho CLB Atletico Madrid. Tính cả mùa giải 2017/18, Griezmann đã ghi tổng cộng 29 bàn thắng. Nhưng chơi tốt ở đấu trường Châu Âu không đồng nghĩa sẽ tỏa sáng tại World Cup.

da-den-luc-griezmann-no-sung-cho-dt-phap-1

Griezmann đã bị vắt kiệt sức ở mùa giải vừa qua nên Deschamps có lý do để lo lắng. Thể lực của Griezmann cũng vì vậy mà được Deschamps đặc biệt quan tâm. Kể từ khi tập trung, ngôi sao Atletico Madrid được tập luyện riêng để phục hồi thể lực. Trận giao hữu mới đây, Griezmann chỉ vào sân trong 25 phút. Những gì Griezmann thể hiện là của một cầu thủ hoàn toàn mệt mỏi, căng thẳng. Số 7 của Les Bleus thi đấu nhiệt tình nhưng tinh thần và sự thanh thoát chỉ đạt 70-80%.

Deschamps cần một Griezmann sung mãn hơn. Bản thân tuyển thủ người Pháp cũng hết sức nỗ lực Thành tích của Griezmann không hoàn toàn ổn định. Suốt 4 trận vừa qua, tiền đạo Atletico đã tịt ngòi hẳn dù 12 trận trước đó anh đã bỏ túi đến 6 bàn.

da-den-luc-griezmann-no-sung-cho-dt-phap-2

Với vai trò là cầu thủ chơi tự do, Griezmann vừa có thể thổi hồn vào trận đấu, vừa hỗ trợ ghi bàn, đồng thời cũng là tay săn bàn nổi bật. Trong bối cảnh các cầu thủ ĐT Pháp chỉ mạnh về cơ bắp, Deschamps kỳ vọng nhiều vào khả năng sáng tạo của Griezmann.

Xem thêm:

Vấn đề xưa nay của ĐT Anh đã được Southgate xử lý

Deschamps biết rõ mình phải làm gì trước cơ hội cuộc đời

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.