Vấn đề xưa nay của ĐT Anh đã được Southgate xử lý

HLV Gareth Southgate cho rằng những bất hòa trong phòng thay đồ là lý do chính dẫn đến thất bại của thế hệ vàng tuyển Anh tại những giải đấu lớn. Tuy nhiên hiện tại, Southgate tin ông đã giải quyết được tình trạng đó.

Vấn đề xưa nay của ĐT Anh đã được giải quyết

Vào năm 2017, trong một buổi phỏng vấn, 3 cựu tuyển thủ của ĐT Anh là Rio Ferdinand, Steven Gerrard và Frank Lampard đã tiết lộ những bí mật trong phòng thay đồ của Tam sư. Cụ thể, khi ĐT Anh vẫn còn ở trong thời kỳ của thế hệ vàng, sự chia rẽ bắt nguồn từ lòng trung thành của cầu thủ với những đội bóng họ đang thi đấu. Thiếu tính đoàn kết, tuyển Anh đã không đạt được thành công ở EURO hay World Cup.

van-de-xua-nay-cua-dt-anh-da-duoc-southgate-xu-ly-1

Nhưng hiện tại khi mà Southgate đang nắm quyền, ĐT Anh đã trở về sự thống nhất. Southgate chia sẻ ông rất hài lòng khi các cầu thủ đang hòa hợp rất tốt trước thềm World Cup. Vấn đề còn tồn tại lúc này là tinh thần của Raheem Sterling mà Southgate cần tìm cách giải quyết.

Giới truyền thông Anh đang đua nhau tấn công Ngôi sao của Man City vì hình xăm khẩu súng M16 trên bắp chân. Tại Anh, văn hóa sử dụng súng đang bị “cổ súy” nên việc Sterling xăm hình khẩu súng là vấn đề rất nhạy cảm và bị chỉ trích. Do đó, Southgate cần phải giúp Sterling lấy lại tinh thần tốt nhất trước khi giải bóng đá lớn nhất hành tinh chính thức khởi tranh.

van-de-xua-nay-cua-dt-anh-da-duoc-southgate-xu-ly-2

Rạng sáng ngày 2/6, ĐT Anh sẽ có trận giao hữu với Nigeria. Kế đến, Tam sư sẽ có thêm một trận nữa với Costa Rica trước khi đi vào VCK World Cup cùng trận đấu với Tunisia.

Xem thêm:

Deschamps biết rõ mình phải làm gì trước cơ hội cuộc đời

Vua phá lưới World Cup: ẩn số bất ngờ

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.