Holigan- Nỗi kinh hoàng của cả Nga và các đội bóng

Vấn nạn Holigan (những cổ động viên quá khích, côn đồ” khiến an ninh Nga phải đặt trong tình trạng báo động tại World Cup 2018.

Holigan lên kế hoạch “tác chiến” tại quê nhà

Holigan luôn hoạt động ở những khu vực có nền bóng đá bong88 phát triển và tập trung nhiều người Nga. Đây là vấn nạn mà không chỉ người Nga phải lo lắng mà các đội bóng và cổ động viên các nước tới Nga. Các diễn đàn bóng đá đã cảnh báo rằng một tốp Hooligan Nga và Argentina đã tổ chức hội họp trực tuyến nhằm lên kế hoạch “tác chiến” tại World Cup2018.

holigan-noi-kinh-hoang-cua-ca-nga-va-cac-doi-bong. 1

Đối tượng mà các Holigan này nhằm tới chính là tấn công người hâm mộ Anh. Nguyên nhân thì chắc chắn là do mâu thuẫn chính trị giữa Anh và Nga trong thời gian qua. Nhiều nguồn tin chắc chắn còn cho biết những Holigan cầm đầu còn bay sang tận thủ đô Buenos Aires (Argentina) để bàn kế hoạch.

Nỗi kinh hoàng vẫn còn nhớ ở EURO 2016 trên đất Pháp. Một nhóm cổ động viên Nga và Anh liên tục xô xát khiến nhiều người phải nhập viện.  Các cổ động viên Nga đã bất chấp việc đội nhà bị phạt hành chính nặng và nguy cơ loại khỏi Euro 2016.

Năm nay, World Cup 2018 diễn ra tại Nga khiến nỗi lo và nỗi kinh hoàng của các quan chức cũng như người hâm mộ. Vấn nạn Holigan thực sự là mối nguy hiện hữu trước mắt. Nếu Nga không có biện pháp cụ thể, cứng rắn thì chắc chắn sẽ bị FIFA chỉ trích và phạt một cách rất nặng.

holigan-noi-kinh-hoang-cua-ca-nga-va-cac-doi-bong. 2

Ngoài việc sắp xếp lịch thi đấu, các sân vận động thì tăng cường an ninh là cách tốt nhất để ngăn chặn các cuộc bạo động này.

Xem thêm:

Messi bị bóc lột sức ở Barca, khó thăng hoa ở World Cup

Đội hình dự World Cup đội tuyển Anh thiếu màu sắc

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.