Cầu thủ cá độ vẫn còn mơ tham dự World Cup

FIFA có những luật rất nghiêm về bóng đá, đặc biệt là cấm các cầu thủ liên quan đến cá độ tham dự World Cup. Mới đây, Ibrahimovic đã bị điều tra và lộ về hợp đồng cá độ nhưng lão tướng vẫn lớn tiếng thách thức cả FIFA.

Lão tướng ngông cuồng trước “ông lớn”

Không ai là không biết đến quyền lực của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Thế nhưng Ibrahimovic lại ngông cuồng dám thách thức cả FIFA về việc không cho anh tham dự vào đội tuyển đá World Cup năm nay mặc dù chính anh đang bị điều tra liên quan đến cá độ bất hợp pháp.

cau-thu-ca-do-van-con-mo-tham-du-world-cup. 1

Được MU nuôi “bá cô” khá lâu nên sau khi chia tay Quỷ đỏ, Ibrahimovic về đầu quân cho Galaxy. Tại đây, lão tướng có màn ra mắt ấn tượng khi ghi 2 siêu phẩm cho đội nhà. Trong quá khứ, tiền đạo người Thụy Điển nổi tiếng với nhiều phát ngôn ngông cuồng và mới đây nhất là tuyên bố “thách” FIFA cấm anh thi đấu trong World Cup. Điều này chắc chắn khiến “ông lớn” phải nóng mặt.

Với màn ra mắt hoàn hảo, trong buổi phỏng vấn với báo chí Ibrahimovic bỏ ngỏ việc có lên đội tuyển quốc gia Thụy Điển để đá World Cup 2018 nếu được triệu tập hay không. Ở tuổi 36, sau Euro 2016 anh đã từng tuyên bố từ giã sự nghiệp ở tuyển Quốc gia.

Cựu tiền đạo MU đang bị điều tra về mối quan hệ thương mại với nhà cái Bethard nên chắc chắn sẽ bị FIFA cấm thi đấu. Nhưng anh lại khá mạnh miêng cho rằng FIFA không là gì, việc anh có tham gia hay không là do anh có thích hay không mà thôi.

cau-thu-ca-do-van-con-mo-tham-du-world-cup. 2

Nhưng sự thật thì đây chỉ là phát ngôn quá đà của lão tướng vì nếu sự thật là như vậy anh sẽ bị cấm liên quan đến bóng đá suốt đời vì FIFA là cơ quan quyền lực lớn nhất thế giới.

Xem thêm:

Pele có thể không đủ sức khỏe để đến Nga xem World Cup

Cầu thủ hai quốc tịch Munir đệ đơn kiện để được đá World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.