World Cup 2022 khả năng sẽ vắng bóng Pagba

Pogba đang đối mặt với tình trạn chấn thương sụn chêm đầu gối phải trong một buổi tập của Juventus. Nếu muốn điều trị tận gốc chấn thương này, phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật. Và như vậy, rất có thể Pogba sẽ phải bỏ lỡ cơ hội cùng ĐT Pháp tham dự World Cup 2022 vào cuối năm nay.

World Cup 2022 khả năng sẽ vắng bóng Pagba

Pogba có thể phải mạo hiểm với chấn thương để dự World Cup. 

Trong trường hợp từ chối phẫu thuật, Pogba cần khoảng 2 tháng để trở lại thi đấu. Nhưng phương án miễn cưỡng này có thể khiến anh gặp phải những hệ lụy nghiêm trọng hơn trong tương lai. Trong quá khứ, Samuel Umtiti cũng lựa chọn giải pháp tương tự và hiện tại, anh chính là một vấn đề, một lỗ hổng của Barca.

Còn nếu lựa chọn phẫu thuật để điều trị tận gốc chấn thương, ngôi sao áo số 10 của Juventus sẽ phải bỏ lỡ cơ hội dự World Cup 2022 sẽ khởi tranh tại Qatar từ 21/11 năm nay.

Pogba đã hết hạn hợp đồng với Man Utd và đã trở lại ngôi nhà quen thuộc Juventus theo diện chuyển nhượng tự do. Tại World Cup 2018, Pogba chính là nhân tố giúp ĐT Pháp giành ngôi vô địch, tạo ra bước ngoặt khi góp bàn thắng nâng tỷ số lên 3 – 1 ở trận chung kết.

Dưới màu áo của ĐT Pháp, Pogba từng chơi trong 91 trận đấu, ghi được 11 bàn thắng, giúp ĐT này đạt nhiều danh hiệu danh giá như vô địch World Cup 2018, Nations League 2021 và vào vòng chung kết EURO 2016.

Ở World Cup 2022 lần này, ĐT Pháp nằm ở bảng D, lần tượt thi đấu với đội tuyển Australia, Đan Mạch và Tunisia trong tuần cuối của tháng 11.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.