Trước thềm World Cup 2022 Iran thay HLV

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Iran – Mohammad Jamaat chia sẻ rằng “Liên đoàn cảm ơn Dragan Skocic vì những gì mà ông đóng góp trong việc giúp ĐT giành được suất dự World Cup. Tuy nhiên, BLĐ Liên đoàn sau khi thống nhất đã lựa chọn Carlos Queiroz làm HLB mới. Hy vọng rằng, dưới dự dẫn dắt của HLV Queiro, ĐT sẽ tỏa sáng ở World Cup”.

Theo thông tin từ Doha News, tân Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Iran – FFIRI Mehdi Taj đã quyết định bổ nhiệm ông Queiroz làm HLV mới của ĐT. Vị chủ tịch này hứa hẹn sẽ đem lại khoảng thời gian yêu bình sau những bất ổn vừa qua.

Trước thềm World Cup 2022 Iran thay HLV

Thực tế, quyết định thay đổi HLV đột ngột này khiến cho nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi chỉ còn hơn 2 tháng nữa là World Cup 2022 chính thức khởi tranh. Nhìn lại lịch sử, đây đã là lần thứ 3 FFIRI đưa rặ thay đổi vị trí chỉ đạo chỉ vỏn vẹn trong hai tháng.

Ngày 11/7 FFIRI đã xác nhận sa thải HLV Skocic do không thể kiểm soát được những mẫu thuẫn diễn ra. Nhưng chỉ sau đó 6 ngày, FFIRI đã tổ chức buổi họp để đưa ra quyết định về việc tiếp tục hợp tác.

Ông Queiroz cũng đã từng dẫn dắt ĐT Iran suốt 8 năm, giúp Iran hai lần vượt qua vòng loại World Cup 2014 và 2018. Có điều, thực lực của Iran vẫn chưa thực sự mạnh và phải dừng lại ở vòng Bản.

Trước khi chính thức dẫn dắt ĐT Iran, Querioz từng dẫn dắt ĐT Ai Cập. Nhưng ông cũng không thể giúp ĐT này có được tấm vé đến với World Cup.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.