Tin vui cho khung thành đội tuyển Đức ở World Cup

Sau chấn thương hơn 6 tháng, mới đây, thủ môn Maunel Neuer mới có thể hoàn thành trọn vẹn buổi tập với các đồng đội tại Bayern Munich. Đây không chỉ tin vui cho clb mà cả đội tuyển quốc gia Đức trong những ngày World Cup 2018 đang tới gần.

Phong độ đang hồi phục hoàn toàn

tin-vui-cho-khung-thanh-doi-tuyen-duc-o-world-cup. 1

Thủ thành Maunel Neuer dính chấn thương trong một lần luyện tập hồi cuối tháng 9/2017. Chấn thương nứt xương bàn chân trái khá nghiêm trọng, vì anh từng có tiền sử bị chấn thương ở bàn chân này.

Để có thể khắc phục dứt điểm chấn thương trên, Maunel Neuer quyết định phẫu thuật. Ca mổ diễn ra thành công nhưng anh phải mất hơn 6 tháng để dưỡng thương. Anh không thể ra sân thi đấu cho cả clb Bayern cũng như đội tuyển Đức.

Những lo lẵng đã dần qua đi khi đến thời điểm này, Maunel Neuer gần như đã hồi phục hoàn toàn. Trong buổi tập mới nhất anh đã hoàn thành đúng giáo an luyện tập trọn vẹn. Đây là tin vui cho đội bóng anh tham gia khi thủ thành này có thể trở lại mùa giải 2017/18  trước khi nó khép lại.

tin-vui-cho-khung-thanh-doi-tuyen-duc-o-world-cup. 2

Đặc biệt, thủ thành Neuer mong muốn hồi phục sớm để có thể phục vụ đội tuyển quốc gia tại World Cup 2018. Anh sẽ cũng đồng đội chơi hết sức để bảo vệ thành quả 4 năm trước. Bên cạnh đó, phong độ chơi xuất sắc của Marc-Andre ter Stegen đang nắm giữ khung thành đội tuyển Đức khiến anh cũng phải lo lắng.

Đây là đối thủ đáng gờm có thể cạnh tranh vị trí số 1 với anh trong các trận ra sân tại World Cup. Nhất là Stegen đang có phong độ xuất sắc trong màu áo clb Barcelona.

Xem thêm:

World Cup 2018: Chân dung đội tuyển Ai Cập

Buffon không còn bước chân đến World Cup lần nữa

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.