Buổi tập đặc biệt của ĐT Thuỵ Sĩ

Các thủ môn của ĐT Thụy Sĩ ở buổi tập gần nhất đã sử dụng 1 loại kính đặc biệt, giống như ở VCK Euro 2020 họ đeo một thiết bị thông minh trên mắt trong những buổi tập, qua đó tạo ra những hiệu ứng chuyển động giúp các thủ môn có phán đoán tốt hơn. Chúng được sản xuất tại Nhật Bản và có giá lên tới 350 bảng Anh.

Vòng chung kết Euro năm đó họ đã xuất sắc vào tới trận tứ kết, trong đó có trận tháng trước một đội bóng cực mạnh là Pháp. Tại VCK World Cup 2022 họ cũng mong muốn tiến xa, các thủ môn của Thụy Sĩ gồm Gregory Kobel và Yann Sommer tiếp tục được đeo cặp kính thông minh trong buổi tập mới nhất của họ trước khi chính thức có trận đấu đầu tiên tại World Cup.

Loại kính trên đã giúp các thủ môn của họ chơi tốt ở VCK Euro 2020 qua đó giúp ĐT Thụy Sĩ có được thành tích tốt. Họ hy vọng nó tiếp tục giúp các thủ môn chơi tốt tại kỳ World Cup lần này. Thụy Sĩ sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đối thủ Cameroon vào thứ năm tới.

Tiếp theo họ sẽ có một trận đấu vô cùng khó khăn khi phải gặp đối thủ Brazil vào thứ 2 tuần sau. Trận đấu cuối cùng của họ tại bảng G gặp đối thủ Serbia. Trước khi bước vào World Cup 2022 họ đã có trận giao hữu không thành công khi thua Ghana 2-0.

HLV Murat Yakin đã phát biểu sau trận đấu:  “Chúng tôi phải tính đến rất nhiều thứ: Quy trình, nhiệt độ, kiểm soát tải trọng. Kết quả trong trận giao hữu với Ghana không phải ưu tiên hàng đầu. Một thất bại như vậy không làm chúng tôi chệch hướng. Chúng tôi biết mình có thể làm gì”.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.