Thủ quân của ĐT Nigeria không phục trước quyết định của trọng tài thiên vị Argentina

Thủ quân của ĐT Nigeria tin rằng lẽ ra họ phải được hưởng một quả 11m ở trận gặp Argentina, khi Marcos Rojo đã chạm tay vào bóng ở vòng cấm.

Thủ quân của ĐT Nigeria bức xúc vì mất quả 11m

thu-quan-cua-dt-nigeria-khong-phuc-truoc-quyet-dinh-cua-trong-tai-thien-vi-argentina-1

Trận đấu giữa Nigeria và Argentina đêm qua, công nghệ VAR lại tiếp tục gây tranh cãi. Ở thời điểm mà tỷ số trận đấu đang là 1-1, cầu thủ Rojo bên phía ĐT Argentina đã có tình huống để bóng chạm vào tay trong vòng cấm. Sau khi xem xét sự tư vấn của trợ lý, trọng tài chính đã đến xem lại đoạn video ghi từ VAR, nhưng ngay sau đó ông đã cho rằng ngôi sao của M.U không cố tình để tay chạm bóng nên đã từ chối cho Nigeria được hưởng quả penalty.

Chính điều này đã phần nào gây ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của Nigeria dẫn đến các pha bóng không còn mạnh mẽ và chính xác. Và chỉ chờ đợi có vậy, đến phút 86 Rojo đã khiến ” đoàn quân áo xanh ” ghi nhớ mãi trận thua không đáng có với bàn thắng ấn định tỷ số 2-1, đưa Argentina bước vào vòng knock out.

Phát biểu sau trận đấu, thủ quân của Nigeria không giấu được sự bức xúc, John Obi Mikl khẳng định đó rõ ràng là một quả penalty. Ớ trận đấu của Bồ Đào Nha, tình huống tương tự cũng đã xảy ra. Trong phòng thay đồ cả đội đã xem lại tình huống đó và rõ ràng Rojo đã chơi bóng bằng tay.

Quan trọng hơn là trọng tài sau khi xem VAR cũng đã nói bóng đã chạm vào tay. Mikl hỏi lý do không đưa ra quả 11m nhưng ông vua áo đen chỉ nói “không biết”.

thu-quan-cua-dt-nigeria-khong-phuc-truoc-quyet-dinh-cua-trong-tai-thien-vi-argentina-2

Còn nhớ trong trận đấu giữa Iran và Bồ Đào Nha đã được hưởng một quả phạt đền trong trận đấu với, sau khi Cedric chạm tay vào bóng. Khi đó Iran đã được hưởng một quả 11m nhờ công nghệ VAR nhưng Nigeria lại không may mắn như vậy.

Xem thêm:

Messi chia sẻ đầy xúc động sau chiến thắng nhọc nhằn trước Nigeria

Mối quan hệ giữa Messi và Sampaoli thực chất không như tin đồn

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.