Thủ môn Casillas của Porto có thể sẽ giải nghệ

Trong đội tuyển Porto thì thủ môn Iker Casillas là một trong những người gắn bó lâu và có nhiều cống hiến nhất. Rất đáng tiếc là trong buổi tập luyện gần đây, Casillas đã bị nhồi máu cơ tim, phải dừng việc tập luyện để vào bệnh viện khám và điều trị. Dù đại diện Porto nói tình trạng của Casillas đã ổn định, các bác sĩ lại cho biết nếu quay trở lại luyện tập, tình trạng của Casillas có thể nặng hơn, vì vậy anh nên cân nhắc việc nghỉ thi đấu dài hạn.

thu-mon-casillas-cua-porto-co-the-se-giai-nghe-1

Casillas đang phải điều trị bệnh lý về tim

Thủ môn Casillas có thể trở lại thi đấu hay không?

Đội bóng Porto đang chuẩn bị cho giải đấu Champions League và giải Bóng đá Quốc gia tại Bồ Đào Nha, vì vậy việc tăng cường tập luyện là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, thủ môn Casillas lại bị đau tim khi đang luyện tập và hiện vẫn đang nghỉ ngơi, điều trị trong bệnh viện. Rất nhiều người hâm mộ, đồng đội và đại diện từ những đội bóng mà anh từng tham gia đã gửi lời hỏi thăm đến Casillas.

Mới đây, Casillas đã đăng tải tấm hình trong bệnh viện cùng với thông báo tình trạng sức khỏe của anh đã ổn định trở lại và khuyên mọi người không nên quá lo lắng.  Tuy nhiên, các bác sĩ lại cho biết Casillas có vấn đề ở mạch vành tim, một bệnh lý khá nguy hiểm, đặc biệt là với những người chơi thể thao thường xuyên và phải luyện tập với cường độ cao.

Nếu tình trạng của Casillas tốt hơn trong thời gian tới, anh sẽ có thể trở lại thi đấu với Porto, nhưng nếu tình hình tệ hơn thì anh sẽ phải cân nhắc việc nghỉ thi đấu.

Xem thêm:

Sao Man City ăn mừng khi Liverpool thua trận

Muangthong United rớt hạng xuống nhóm thấp nhất mùa giải

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.