Thỏi nam châm thu hút tại World Cup 2022 – Lionel Messi

World Cup 2022 là giải đấu được mong chờ nhất hành tinh. Nhưng có lẽ, bạn chưa biết rằng, nhu cầu đến với World Cup của một bộ phận đông đảo người chơi, bên cạnh sức hút của chính giải đấu còn chính là cái tên Lionel Messi.

Ban tổ chức chủ nhà Qatar – CEO Nasser Al Khater đã chia sẻ với báo chí rằng, niềm khao khát được vào xem Messi thi đấu là nguyên nhân dẫn đến cháy vé ở những trận đấu đỉnh cao.

Cuộc so kè của hai siêu tiền đạo Lewandowski và Messi của hai đội Argentina gặp Ba Lan không sốt vé bởi bản thân người Trung Đông, Qatar và các nước láng giềng không thích ĐT Ba Lan. Ba Lan chỉ là gặp may khi Nga bị FIFA loại khỏi vòng play off và có được suất chơi như hiện tại.

Thỏi nam châm thu hút tại World Cup 2022 - Lionel Messi

Tại nơi diễn ra trận đấu khai mạc và chung kết World Cup 2022 – sân thi đấu  Lusail có sức chứa 80.000 đã hoàn tất viếc mở bán vé từ rất lâu.

Cũng theo chia sẻ của CEO Nasser Al Khater thì trong tháng 8, Qatar đã bán 2,45 triệu vé. World Cup 2022 là một kỳ World Cup đặc biệt khi nó lần đầu tiên được diễn ra ở một quốc gia Ả Rập.

Bên cạnh các trận đấu có liên quan đến cái tên Lionel Messi thì những trận đấu có sự góp mặt của Qatar, Anh, Mỹ, Saudi Arabia, Brazil, Pháp, Đức cũng đều là những trận đấu có xu hướng cháy vé cao.

Nước chủ nhà Qatar cũng đã có những thỏa thuận chiến lược với quốc gia láng giềng – Pakistan, hai bên ký hiệp ước trợ giúp, theo đó, quân đội Pakistan sẽ hỗ trợ Qatar trong công tác an ninh. Đây là nỗ lực rất lớn của mỗi bên và sau khi World Cup 2022 kết thúc, Qatar sẽ ký với Pakistan những hợp đồng chuyển giao công nghệ và cung cấp khí đốt.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.