Solskjaer nhận sai lầm khi tung Rashford vào sân

Solskjaer nhận sai lầm khi tung Rashford vào sân

Tiền đạo người Anh là Marcus Rashford đã bị chấn thương trong trận MU thắng 1-0. Có lẽ a sẽ phải nghỉ ở trận đấu tiếp theo của MU.

Theo các chuyên gia bóng đá của Lichdauwc cho biết: ‘’nhiều khả năng Marcus Rashford đã dính chấn thương và sẽ vắng mặt ở chuyến làm khách trước Liverpool tại vòng 23 Premier League 2019/20’’.

Trong cuộc họp báo sau trận, huấn luận viên Ole Solskjaer thừa nhận đã đưa ra sự thay đổi người thảm họa.

                                                                                                                Marcus Rashford được chẩn đoán chấn thương ở lưng

Đúng là nó đã phản tác dụng. Tôi muốn giữ Marcus Rashford ở ngoài trong ngày hôm nay nhưng chúng tôi cần một chiến thắng“, chiến lược gia người Na Uy chia sẻ trong lo lắng.

Bạn phải tận dụng cơ hội một khi nó đến. Cậu ấy không thể chạy vào lúc này. Cậu ấy có một vài va chạm ở lưng dạo gần đây và ngày hôm nay dính thêm một lần nữa. Đương nhiên là tôi lo ngại khả năng ra sân của cậu ấy trong trận đấu với Liverpool”

                                                                                              Marcus Rashford bỏ ngỏ khả năng ra sân ở đại chiến với Liverpool

Ole nói tiếp: “Tôi không muốn dùng Marcus ngày hôm nay nhưng không ngờ cậu ấy lại bị dính một cái đầu gối vào lưng. Cậu ấy đang có phong độ tuyệt vời trong mùa này và chúng tôi sẽ làm mọi cách để giúp cậu ấy mau chóng bình phục”.

“Cậu ấy hồi phục rất nhanh và sẵn sàng nén đau thi đấu trong trường hợp có thể. Đây cũng không phải một chấn thương quá nặng. Sẽ nghiêm trọng hơn khi bạn mệt nhưng Marcus không thi đấu nhiều đến mức mệt ở trận này”.

Bên cạnh đó, Marcus Rashford cũng chia sẻ với báo chí rằng: “Tôi không muốn bỏ mặc đồng đội và người hâm mộ. Vì vậy tôi đã cố gắng trở lại thi đấu nhưng rồi vẫn phải rời sân. Đồng đội của tôi đã có một trận đấu tuyệt vời để giành vé đi tiếp tại FA Cup”.

.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.