HLV Fernando Santos: Việc của Ronaldo không tạo ra vấn đề gì ở ĐT Bồ Đào Nha

HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha cho biết những vấn đề cá nhân của Cristiano Ronaldo không ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022 của ĐT.

Trên trang chủ CLB Manchester United đưa ra thông báo xác nhận Ronaldo không còn là cầu thủ của đội bóng này ngay sát ngày trận ra quân của Bồ Đào Nha tại VCK World Cup 2022. Thông tin trên cũng không quá bất ngờ khi những phát biểu của CR7 đã gây ra nhiều tranh cãi thời gian qua. Tuy nhiên nó không gây ảnh hưởng quá nhiều đến ĐT Bồ Đào Nha.

HLV Fernando Santos đã khẳng định trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Ghana: “Tôi không bị phân tâm chút nào bởi những gì đang xảy ra xung quanh Ronaldo. Đó không phải chủ đề được chúng tôi nhắc tới trong những câu chuyện giữa chúng tôi hay ở những buổi tập.

Kỳ thực, tôi chưa trao đổi riêng với nhiều cầu thủ, không chỉ với mỗi Ronaldo như vậy. Tôi cũng không biết cầu thủ của tôi bàn tán gì xung quanh chuyện của Cristiano sau cánh cửa phòng họ. Chuyện tương lai bất ổn cũng đâu có ảnh hưởng gì tới cầu thủ Bồ Đào Nha. Năm 2018, có tới 6, 7 cầu thủ tới Nga khi chưa rõ bến đỗ tương lai của mình đấy thôi.

ĐT Ghana là đội bóng được tổ chức rất tốt, họ có thể chuyển trạng thái rất nhanh và có sức tấn công ấn tượng. ĐT Ghana cũng có những cái tên đáng chú ý và chúng tôi tôn trọng họ. Tất nhiên, chúng tôi có tham vọng vô địch World Cup. Chúng tôi có tầm nhìn và năng lực để cạnh tranh danh hiệu này”.

ĐT Bồ Đào Nha nằm ở bảng H cùng với Ghana, Hàn Quốc và Uruguay. Họ rất cần ngôi đầu bảng để tránh gặp phải đối thủ mạnh là Brazil ở vòng loại trực tiếp, đội bóng gần như sẽ nhất bảng G.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.