Ronaldo bỏ kỷ lục giữ sức chờ Cúp C1

Ronaldo bỏ kỷ lục giữ sức chờ Cúp C1

Dù đang ở độ tuổi 35 nhưng Cristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ phi thường của mình qua các trận đấu hiện tại. Trong 10 trận liên tiếp tại giải đấu Serie A, Ronaldo có những 20 bàn thắng và trận nào anh cũng ghi bàn. Tuy nhiên trong cuộc đối đầu với Brescia, huấn luận viên Sarri đã không đưa Cristiano Ronaldo ra sân thi đấu . Điều này đồng nghĩa, Ronaldo đã chính thức bỏ qua kỷ lục ghi bàn 11 trận liên tiếp  tại Serie A được nắm giữ bởi huyền thoại Gabriel Batistuta.

Theo những thông tin từ lichthidau eurocho hay: “Cristiano Ronaldo đã thi đấu gần như toàn bộ các trận của chúng tôi kể từ đầu năm 2020 và thường đá trọn vẹn 90 phút. Tôi muốn cậu ấy được nghỉ ngơi để có lại thể lực tốt nhất. Phía trước chúng tôi còn rất nhiều trận đấu khó khăn và tôi không hề muốn các cầu thủ của mình bị quá tải hoặc gặp chấn thương”. Việc liên tục phải thi đấu nên huấn luận viên Sarri thực sự hiểu rằng cho Ronaldo thi đấu quá nhiều sẽ khá là mạo hiểm. Dù chân sút 35 tuổi vẫn đang chơi rất hay, nhưng khó có gì bảo đảm anh không mỏi mệt và gặp chấn thương ở các trận thi đấu.

Từ đầu năm 2020, Ronaldo chiến đấu như một cầu thủ ở tuổi đôi mươi và không bao giờ ngừng nỗ lực. Từ đầu mùa giải CR7 đã ra sân tổng cộng 29 trận cho Juventus, ghi 24 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo thành bàn. Tuy nhiên chính vì Ronaldo quá hay nên huấn luận viên Sarri lại có rất nhiều điều khó nghĩ. Cất một siêu tiền đạo đang thi đấu bùng nổ quả thực là một sự lãng phí và rất hổ thẹn nếu thua nhưng nếu CR7 cứ tiếp tục đá khó có thể biết lúc nào a sẽ xuống phong độ hoặc gặp chấn thương. Nếu những quân bài trong tay chiến lược gia người Italy ở phong độ cao như siêu sao Cristiano Ronaldo thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo dõi thêm thông tin bóng đá cũng như tỷ lệ euro  tại https://ltdworldcup.com, để tìm hiểu những tin tức mới nhất.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.