HLV ĐT Pháp không quan tâm đến lời nguyền

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn về lực lượng bởi những chấn thương của những cầu thủ chủ chốt nhưng ĐT Pháp đã trở thành ĐT đầu tiên vượt qua vòng bảng World Cup 2022 sau khi đánh bại ĐT Đan Mạch với tỷ số 2-1. Họ đã có được 6 điểm và lọt vào vòng Knock-Out bất chấp kết quả của trận cuối cùng. Họ đã chính thức phá lời nguyền là đội ĐKVĐ sẽ bị loại ngay tại vòng bảng. Bởi vì trong 3 kỳ World Cup gần nhất nhũng đội ĐKVĐ đều phải về nước sớm ngay khi vòng bảng kết thúc.

Sau khi cùng các học trò dành chiến thắng, HLV Didier Deschamps rất tự hào về các cầu thủ của mình. Ông chia sẻ với báo chí: “Tôi chưa bao giờ lo lắng khi nói về đội bóng của mình. Đồng hành cùng những chàng trai tuyệt vời, tôi biết mình cần phải làm gì để giúp đội bóng giành chiến thắng ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. 

Tôi không quan tâm tới những thống kê hay lời nguyền. Có lý do để chúng xuất hiện. Nhưng chúng cũng hoàn toàn có thể bị phá vỡ.

Chúng tôi đang sở hữu đội hình chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ tinh thần này ở những trận tiếp theo. Sau khi góp mặt ở vòng Knock-Out, mục tiêu của ĐT Pháp là ngôi nhất bảng. Vẫn có những điều chúng tôi cần làm tốt hơn. Toàn đội sẽ dần cải thiện.”

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.