Phương án B của Mu nếu không mua được Jadon Sancho

Mục tiêu cầu thủ chuyển nhượng lần này của Mu là cầu thủ Jadon Sancho. Tuy nhiên, trong trường hợp không có được chữ ký của cầu thủ này thì họ cũng đã chuẩn bị phương án B khá rõ ràng.

Mua hụt Sancho thì đã có người thay thế

Man Utd đang làm tất cả để có được sự phục vụ của Jadon Sancho. Thời điểm này đang cực kỳ nhảy cảm khi các clb đang lao vào cuộc chuyển nhượng cho mùa hè. Mu thậm chí đã lên tiếng chi đậm đến 98 triệu bảng cho cầu thủ trẻ của  Borussia Dortmund., loại cả ông lớn Barca ra khỏi cuộc đua.

phuong-an-b-cua-mu-neu-khong-mua-duoc-jadon-sancho-1

Nếu không sở hữu được Sancho thì Mu cũng đã có sự lựa chọn khác

Lý do Mu chọn Sancho bởi lẽ vị trí hiện tại ở Mu do Sanchez lãnh xứng nhưng lại chẳng có được thành tích nổi bật. Chính vì vậy, cần có sự thay thế cần thiết để mùa giải tới có thể cải thiện thành tích.

Tuy nhiên, chẳng có gì đảm bảo khi mọi hợp đồng mua bán chưa có gì diễn ra. Các ông lớn khác hay kể cả Barca cũng không dễ dàng gì bỏ cuộc chơi nhất là các đội bóng đều đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Chính vì vậy, để chắc ăn thì Mu đã tính đến phương án B.

Mục tiêu tiếp theo được cho là sẽ trám chỗ của Sancho nếu anh không thể về Old Trafford thi đấu là Aaron Wan-Bissaka. Phía Mu, ngoài thông tin về các cầu thủ chuyển nhượng thì HLV Ole Gunnar Solskjaer đã chính thức được làm HLV trưởng của Mu, không còn tạm quyền nữa. huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã gửi lời chúc mừng đến tân huấn luyện trưởng của Quỷ đỏ.

Xem thêm:

“ Maradona Trung Quốc” làm tăng vọt sự chú ý ở La Liga

Tân binh Barca biến sao Real thành trò hề

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.