Pep Goardiola, Jose Mourinho và Jugen Kloop: Ai giỏi hơn ai?

Hai cựu danh thủ Gary Lineker và Rio Ferdinand đã có những tranh luận trên truyền hình khi so sánh 3 vị HLV nổi tiếng nhất hiện nay là Pep Goardiola, Jose Mourinho và Jugen Kloop.

HLV nào lý tưởng nhất?

Ngay sau trận đấu giữa Man Uted và Young Boys. Cựu danh thủ Gary Lineker hiện đang là người dẫn chương trình cho kênh thể thao BT Sports và cựu danh thủ Man Utd Rio Ferdinand người cũng đang là bình luận viên cho kênh này  có những nhận định xung quanh trận đấu này.

pep-goardiola-jose-mourinho-va-jugen-kloop-ai-gioi-hon-ai-1

Vị HLV nào ấn tượng nhất mùa giải này?

Gary Lineker đã hỏi Rio nếu anh còn thi đấu thì anh sẽ chọn HLV nào trong ba cái tên Pep Goardiola, Jose Mourinho và Jugen Kloop làm HLV trưởng của mình . Theo Ferdinand thì cả ba HLV đều ta ba và có dấu ấn chiến thuật của riêng họ. Tuy nhiên anh cũng đưa ra sự lựa chọn của mình là Klopp và Guardilola vì họ có chiến thuật tấn công máu lửa, không như Mourinho bảo thủ và đang dần làm Man Utd mất đi bản sắc vốn có của Quỷ đỏ.  

Là công thần của Man Utd và theo sát từng bước đi của clb cũ thì không có gì khó hiểu khi Rio Ferdinand không ưa Mourinho. Khi Man Utd từ một ứng viên vô địch trước khi Primier League khởi tranh thì hiện sau 13 vòng đấu họ đang đứng ở vị trí thứ 6 , kém đội bóng dẫn đầu Mancity của Guardiola đến 14 điểm và đội xếp thứ 2 Liverpool do Kloop dẫn dắt 12 điểm.

Thắng lợi 1-0 trước Young Boys đưa Man Utd vào vòng 16 đội.  Nhưng với màn trình diễn nhạt nhòa trước đội bóng không cùng đẳng cấp như Young Boys thì thật khó để Man Utd làm nên chuyện tại Champions League năm nay.

Xem thêm:

3 điểm đáng chú ý nhất trận chung kết giữa Pháp vs Bỉ

Pogba và Mbappe ghi danh vào lịch sử bóng đá thế giới

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.