Những điều bất ngờ tại World Cup 2018

World Cup năm nay chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ. Mới trải qua 5 ngày thi đấu nhưng đã có nhiều mốc lịch sử khó tin.

Trận Nga – Ai Cập đánh dấu những điều khó tin

Thật khó tin khi mới có 5 ngày thi đấu mà đã có tới 5 bàn phản lưới nhà và bàn phản lưới nhà của đội trưởng Ai Cập đã xác lập kỷ lục kỳ dị tại World Cup năm nay. Đây là con số nhiều thứ 2 sau World Cup ở Pháp năm 1998 khi có tới 6 bàn phản lưới nhà. Cùng với con số năm nay là World Cup 2014 tại Brazil  cũng có 5 bàn dội lưới nhà.

Đặc biệt, ở ngày thi đấu thứ 5 có hai bàn phản lưới nhà Ai Cập và Ba Lan. trung vệ Thiago Cionek đã đốt lưới nhà khiến Ba Lan thua đáng tiếc 1-2 trước Senegal.

Những bất ngờ còn khó dự đoán hơn khi các ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch đều không có màn ra quân như ý. Argentina bị Iceland cầm hòa và Messi đá hỏng cú phạt đền  gián tiếp làm mất 2 điểm của Argentina, trong khi đó Brazil bị Thụy Sĩ cầm hòa.

nhung-dieu-bat-ngo-tai-world-cup-2018-1

Bất ngờ hơn cả là đương kim vô địch 2014, tuyển Đức còn nhận thất bại cay đắng, tâm phục khẩu phục trước lối chơi đầy nghệ thuật của Mexico. Bàn thắng duy nhất của Hirving Lozano đã khiến Đức gục ngã. Ngoài ra, Colombia  cũng bị đại diện châu Á là Nhật Bản đánh bại với tỉ số sát nút 1-0.

Như vậy, đã có những diễn biến bất ngờ tại các bảng đấu đầu tiên của World Cup năm nay. Chúng ta sẽ cùng chờ đón những điều hấp dẫn tiếp của các lượt trận sau.

Xem thêm:

Nga đại thắng bất ngờ ở World Cup

Những ông lớn có nguy cơ về nước sớm sau vòng bảng

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.