NHM Việt Nam có nguy cơ không được xem World Cup trực tiếp

VTV đã chính thức thông báo thông tin chưa mua được bản quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá World Cup tại Nga năm nay.  Trong khi đó, chỉ còn 9 ngày nữa là giải đấu diễn ra, NHM giờ chỉ còn trông chờ vào thông tin có phải kênh Fox Sports sẽ phát sóng trực tiếp không?

Fox Sports lên tiếng

Việt Nam là một trong những ít quốc gia đến nay vẫn chưa có bản quyền phát sóng trực tiếp các trận bóng đá tại giải đấu World Cup 2018 trên nước Nga. Thời điểm chính thức diễn ra các trận đấu đang đến rất gần và NHM có nguy cơ không được theo dõi giải đấu này.

nhm-viet-nam-co-nguy-co-khong-duoc-xem-world-cup-truc-tiep-1

VTV khẳng định vẫn đang nỗ lực đàm phán với bên bán bản quyền nhưng họ cũng cho biết sẽ không bất chấp mua bằng mọi giá. Được biết, giá bán bản quyền năm nay tăng hơn rất nhiều so với 4 năm trước nên VTV cũng không mạo hiểm. Ngoài VTV ra thì đáng tiếc không có kênh nào đủ mạnh để dám đàm phán mua bản quyền phát sóng.

Theo tin đồn trên mạng được các bạn trẻ lan truyền thì kênh truyền hình Fox Sports sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2018. Người Việt sẽ được xem trên các kênh mà phải trả tiền cho họ. Tuy nhiên, đại diện của kênh này đã lên tiếng rằng họ không có bản quyền phát sóng World Cup 2018. Tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác, Fox Sports cũng sẽ không có bất cứ trận đấu nào được truyền hình trực tiếp.

Như vậy, nguy cơ không được xem World Cup của người hâm mộ bóng đá của Việt Nam khá cao nếu VTV tiếp tục giữ quan điểm của mình.

Xem thêm:

Leroy Sane không được thi đấu World Cup

Câu lạc bộ có số cầu thủ tham sự World cup nhiều nhất năm nay

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.