Nhiều khách sạn tại Nga phục vụ World Cup 2018 đã gần kín chỗ

Theo thông cáo báo chí của Sở xây dựng Matxcơva thủ đô Nga sẽ cho vận hành, hoàn thành xây dựng bốn khách sạn với sức chứa hơn 585 phòng vào nửa đầu năm 2018 nhằm phục vụ nhu cầu ăn nghỉ của Người hâm mộ bóng đá World Cup 2018.

Ông Marat Husnullin, Phó thị trưởng Matxcơva phụ trách vấn đề xây dựng cũng cho biết, sẽ có khoảng mười khách sạn mới được hoàn thành phục vụ giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018

>>  Tìm khách sạn World Cup 2018 tại Nga

khach san Nga worldcup

Một khách sạn hoành tráng tại thủ đô Nga phục vụ World Cup 2018

 

Ngoài ra các hạng mục cơ sở hạ tầng, sân vận động phục vụ World Cup cũng đang được gấp rút hoàn thành đúng tiến độ.

Sức hút của World Cup là quá lớn

Tuy World Cup còn hơn nửa năm nữa mới diễn ra nhưng tính cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 40.000 chỗ tại khách sạn ở thủ đô Matxcơva đã được người hâm mộ và các phái đoàn chính thức của FIFA đặt trước. Con số này chiếm khoảng 60% tổng quỹ phòng mà thủ đô Nga có thể đáp ứng, đây là một điều không đáng ngạc nhiên khi sức hút ở các kỳ World Cup là rất lớn.

Hiện giá phòng tại Matxcơva đã lên mức rất cao, nếu muốn giá phòng giá rẻ, người hâm mộ chỉ có thể tìm đến các ký túc xá phục vụ riêng cho World Cup

Theo các dữ liệu thống kê, người hâm mộ bóng đá đến từ Brazil, Pháp, Bồ Đào Nha, Mỹ, Trung Quốc, Anh chiếm phần lớn trong tổng số các khách đặt sẵn phòng.

 lichthidauworldcup.com – chuyên trang tin tức về world cup – cập nhật lich thi dau world cup – kèo world cup
lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.