Nhận định kèo bóng U23 Uzbekistan Vs U23 Hàn Quốc Lúc 17h15 Ngày 15/01/2020

Nhận định kèo bóng U23 Uzbekistan Vs U23 Hàn Quốc Lúc 17h15 Ngày 15/01/2020

Giới chuyên môn bóng đá nhận định lượt trận cuối vòng bảng C sẽ tương đối đặc sắc khi mà hai đội U23 Uzbekistan và U23 Iran đều còn cơ hội đi tiếp. Hai đội này sẽ cố gắng tìm một chiến thắng ở lượt trận cuối để tranh vé vào tứ kết. Tuy vậy lợi thế đang nghiêng về U23 Uzbekistan khi họ đứng thứ 2 bảng C.

Với 4 điểm sau hai vòng đấu đội tuyển U23 Uzbekistan vẫn còn cơ hội đi tiếp vào tứ kết. Ở lượt trận cuối U23 chỉ cần hòa U23 Hàn Quốc là hai đội sẽ đại diện bảng C dắt tay nhau vào tứ kết. Nếu thua trận này U23 Uzbekistan cần phải xem kết quả U23 Iran đá cùng ngày để xem đội nào có thể vào vòng tiếp theo.

                                                                                                       Nhận định kèo bóng U23 Uzbekistan và U23 Hàn Quốc

 U23 Hàn Quốc đá lượt trận cuối với một tinh thần thoải mái khi họ đã chắc suất vào vòng tứ kết. Có lẽ trận này sẽ là trận U23 Hàn Quốc thử nghiệm đội hình và bồi dưỡng các cầu thủ trẻ ra sân, còn trụ cột sẽ được nghỉ ngơi để giữ thể lực cho vòng tứ kết.

 U23 Uzbekistan với tư cách đương kim vô địch họ sẽ nhập cuộc khá mạnh mẽ để tìm kiếm bàn thắng. Để giành quyền tự quyết vào vòng tứ kết họ sẽ tung ra hết sức cho trận đấu cuối vòng bảng này. LichThiDauWorldCup nhận định đây sẽ là một trận thắng cho U23 Uzbekistan với tỉ số 2-1.

Đăng ký https://lichthidaueuro.com  để biết đươc tỷ lệ cược euro  nhanh và uy tín.

Đội hình dự kiến U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc:

U23 Uzbekistan: Abduvokhid Nematov, Khozhiakbar Alizhonov, Islomzhon Kobilov, Khusniddin Alikulov, Ilkhom Alizhonov, Jasur Yakhshiboev, Abdulla Abdullaev, Aziz Ganiev, Sanzhar Kodirkulov, Nurillo Tukhtasinov, Bobur Abdikholikov.

U23 Hàn Quốc: Beom-keun, Yun-seong, Jae-uh, Sang-min, Jin-ya, Dong-hyeon, Seong-ung, Won-sang, Dong-kyeong, Dae-won, Se-hun.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.