Nhận định kèo bóng cùng LichThiDauWorldCup – U23 Qatar vs U23 Ả Rập Saudi – 12/01/2020 – 17h15 

Nhận định kèo bóng cùng LichThiDauWorldCup – U23 Qatar vs U23 Ả Rập Saudi – 12/01/2020 – 17h15 

Ở loạt trận đầu tiên U23 Ả Rập Saudi đã phải gặp đối thủ khá mạnh là U23 Nhật Bản, bằng phong độ và bản lĩnh họ đã chiến thắng U23 Nhật Bản với tỉ số 2-1. Chiến thắng này chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ Ả Rập Saudi tự tin hơn rất nhiều ở lượt trận tiếp theo. Đang là đương kim vô địch Châu Á nhưng bóng đá Qatar vẫn được giới chuyên môn đánh giá kém bóng đá Ả Rập Saudi. LichThiDauWorldCup nhận định nhiều khả năng ở lượt trận thứ 2 này đội giành chiến thắng sẽ là U23 Ả Rập Saudi.

Soi kèo bóng U23 Ả Rập Saudi vs U23 Qatar

Đội tuyển U23 Qatar được đánh giá rất cao trước khi giải đấu bắt đầu bởi đội tuyển quốc gia của họ đang là đương kim vô địch Châu Á. Mặc dù vậy thầy trò huấn luận viên Felix đã gây thất vọng lớn cho các cổ động thiên khi họ để hòa ở lượt trận đầu tiên với một đối thủ được đánh giá kém hơn mình là U23 Syria. Kết quả này khiến các cầu thủ U23 Qatar gặp nhiều khó khăn ở bảng B bởi trong bảng đấu của họ còn có Ả Rập Saudi và Nhật Bản, đây là những đội sừng sỏ và được đánh giá cao của giải đấu. Ở lượt trận đấu thứ 2, với việc phải đối đầu với U23 Ả Rập Saudi, nhiều khả năng U23 Qatar sẽ phải chịu nhận thất bại và đứng trước nguy cơ bị loại sớm khỏi giải đấu. keo nha cai nhận định trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về U23 Ả Rập Saudi.

Để biết tỉ lệ cược bóng của trận đấu giữa U23 Ả Rập Saudi và U23 Qatar truy cập ngay https://lichthidaueuro.com  để cược bóng ngay lúc này.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

U23 Saudi Arabia: Mohammed Al Yami, Abdulbaset Al-Hindi, Hassan Al Tambakti, Abdulelah Alamri, Nasser Al Omran, Abdullah Al-Hamdan, Ayman Al-Khulaif, Khalid Dubaysh, Mukhtar Ali, Saud Abdulhamid.

U23 Qatar: Mohammed Al Bakri; Abdollah Saei, Tarek Salman, Ahmed Al Hamawende, Mohammed Jadoua, Yusuf Abdurisag, Abdullah Al Ahrak, Amro Surag, Hashim Ali, Khalid Mazeed, Homam Ahmed.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.