Nga tăng cường dịch vụ khách sạn cho người hâm mộ

Chỉ còn hơn 50 ngày nữa là VCK World Cup 2018 sẽ diễn ra, nước chủ Nga đang siết chặt tình trạng khách sạn tự ý tăng giá, không đạt tiêu chuẩn để phục vụ người hâm mộ chu đáo nhất.

Các khách sạn chặt chém mùa World Cup 2018

Do lượng du khách đổ về các thành phố có tổ chức các trận bóng đá World Cup ngày càng đông nên rất nhiều khách sạn đã tự ý tăng giá để chặt chém. Cơ quan Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng của Nga (Rospotrebnadzor) đã xử lý 591 trường hợp. Tổng số tiền phạt lên tới gần 6 triệu rúp (khoảng 97.800 USD).

nga-tang-cuong-dich-vu-khach-san-cho-nguoi-ham-mo. 1

Hãng thông tấn TASS đã cho biết có 591 khách sạn tăng giá dù trước đó đã đăng ký mức giá cho thuê với các cơ quan, trong đó 135 khách sạn không đạt tiêu chuẩn cho thuê. Nước Nga cần phải xử lý những trường hợp này thật nghiêm minh.

Trận khai mạc đầu tiên của Vòng chung kết World Cup diễn ra tại thủ đô Moscow của Nga. Đây cũng là nơi có nhiều khách sạn cho thuê và người hâm mộ khắp thế giới đến để cư trú. Các cơ quan chức năng của Nga tăng cường rà soát thật kỹ để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc. Đặc biệt xử lý ngay những sự việc có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của quốc gia này.

Năm nay, các trận đấu World Cup 2018 được tổ chức tại 11 thành phố Nga, bao gồm: Moscow, St. Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara.

Giải đấu diễn ra đúng 1 tháng và là cơ hội để nước Nga nâng cao hình ảnh của mình.

Xem thêm:

Mùa World Cup của Neymar

ĐT Tây Ban Nha nên gọi tên Iago Aspas

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.