Neymar tuyên bố Brazil sẽ vô địch World Cup 2022

Bộ 3 cầu thủ của PSG là Neymar, Kylian Mbappe và Messi đang giúp đội bóng chủ quản thống trị giải bóng đá hạng nhất nước Pháp và đã giành vé vào vòng loại trực tiếp Champions League. Khi họ rời câu lạc bộ về làm nhiệm vụ quốc gia, và cùng đặt mục tiêu vô địch World Cup 2022.

 

Phát biểu trước báo giới, trước thời điểm diễn ra vòng chung kết World Cup 2022, dù đánh giá rất cao 2 đồng đội của mình tại Paris là Messi và Mbappe nhưng anh rất mong muốn được gặp Argentina tại trận chung kết World Cup 2022 và giành được chiếc cúp vàng.

Neymar cho biết : “Chúng tôi không thảo luận nhiều về chuyện đó. Nhưng đôi khi chúng tôi nói đùa về việc sẽ gặp nhau trong trận chung kết. Tôi nói với Messi rằng tôi sẽ vô địch và giành chiến thắng trước anh ấy và chúng tôi đã có một trận cười sảng khoái”.

“Chơi bóng cùng Messi và Kylian là niềm vui lớn, họ là những cầu thủ vĩ đại. với Messi từ lâu đã là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nhận xét về riêng cá nhân đồng đội Kylian Mbappe, Neymar nói : Kylian Mbappe là một cầu thủ trẻ đang phát triển và thể hiện tiềm năng của mình và vẫn còn nhiều điều phải phát triển. Thật tuyệt khi được chơi bên cạnh những cầu thủ vĩ đại, tôi luôn thích điều đó vì cơ hội chiến thắng cao hơn”.

Năm nay đã 30 tuổi, có thể World Cup 2022 sẽ là những nỗ lực cuối cùng giúp Brazil có được chiếc cúp vành danh giá mà cả đất nước đã chờ đợi 20 năm. Anh tin rằng đội bóng Brazil của mình sẽ góp mặt tại trận chung kết vào ngày 19/12 tới.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.