Neuer có thể không tham gia World Cup 2018

World Cup 2018 đang rất cận kề, nhưng hiện tại Manuel Neuer vẫn chưa thể khẳng có thể tham gia world cup cùng đội tuyển Đức hay không

Nếu thấy không ổn Neuer sẽ không tham dự world cup

Vào 10/2017, Neuer bị gãy xương bàn chân và phải nghỉ thi đấu hơn nửa năm để tập trung cho việc điều trị. Manuel Neuer cho biết hiện tại dù đã bình phục nhưng vẫn còn đang suy nghĩ về việc tham dự World Cup vào hè này.

neuer-co-the-khong-tham-gia-world-cup-2018. 2

HLV Joachim Loew khẳng định chỉ cần Neuer lấy lại thể lực bình thường, thủ môn 32 tuổi chắc chắn sẽ có chân trong ĐT Đức trong chuyến đi đến nước Nga sắp tới. Tuy nhiên, Neuer khẳng định sẽ chỉ nhận lời tham dự World Cup 2018 khi có phong độ tốt nhất.

Neuer cho biết sẽ là vô ích nếu đưa ra quyết định quá nhanh đối với một vấn đề quan trọng như vậy. Anh đang cố gắng luyện tập để nhanh chóng lấy lại thể lực và phong độ thật tốt. Hiện vấn đề hồi phục của thủ thành người Đức khá tích cực và một thời gian nữa anh mới đưa ra quyết định.

Năm 2010 là lần đầu tiên Neuer dự World Cup, cũng từ đó anh là một phần quan trọng trong hàng ngủ của đội tuyển Đức. Sẽ là một thiệt hại lớn của đội tuyển Đức nếu Neuer không tham dự World Cup năm nay.

5 lần có mặt tại World Cup, Neuer luôn được đánh giá là thủ môn hay nhất thế giới. Hình ảnh khung gỗ của cỗ xe tăng Đức được chiếm giữ bởi Neuer vốn đã quá thân quen đối với những người yêu bóng đá. Tất cả đều hy vọng Neuer sẽ sớm trở lại dẫn đầu đoàn quân áo trắng đến nước Nga.

Xem thêm:

Muôn kiểu cổ vũ World Cup

Uruguay muốn chiến thắng ở World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.