Napoli không bán Allan cho Man City

Đây chính là thông tin được chính HLV Carlo Ancelotti đưa ra khi nói về tương lai của cầu thủ Allan trong khi những tin đồn xung quanh việc anh sẽ đến sân Etihad vào tháng 1 năm 2019 nổi lên rầm rộ.

napoli-khong-ban-allan-cho-man-city-1

Allan đang là mục tiêu mà Man xanh khao khát

Man xanh muốn có Allan

Man City đang tích cực tìm kiếm người tahy thế Feenandinho bởi cầu thủ này đã 33 tuổi và mục tiêu mà Man xanh nhắm đến chính là tiền vệ Allan của Napoli.

Cầu thủ sinh năm 1991 này là một trong những tiền vệ có khả năng thu hồi bóng tuyệt vời và là trụ cột trong đội hình của Napoli. Chính HLV Pep Guadiola từng rất ấn tượng với tài năng của cầu thủ 28 tuổi này và muốn có được anh ngay ở tháng 1 năm 2019.

Man City hiện tại đang tìm mọi cách để có được Allan vào phiên chợ Đông nhằm bổ sung nhân tố ở vòng lượt về của mùa giải.

Napoli có câu trả lời cho Man City

Khi được hỏi về khả năng đến Ethad của học trò Allan, chính HLV Carlo Ancelotti đã cho khẳng định ông không bán ngôi sao của mình vào tháng 1 năm 2019.

“ Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của chúng tôi. Napoli vẫn đang cạnh tranh những danh hiệu, chúng tôi sẽ không bán những cầu thủ tốt nhất trong đội hình. Tôi không biết có CLB nào quan tâm Allan hay không những nếu nhận được những lời đề nghị chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối, cậu ấy không phải để bán.

Tôi thường xuyên nói chuyện với Allan cậu ấy hạnh phúc ở Napoli. Chúng tôi đang nỗ lực, qua đó hướng đến những danh hiệu vào cuối mùa giải. Cậu ấy đang hài lòng với cuộc sống hiện tại, tôi tin cậu ấy sẽ không rời Napli trong tương lai gần”.

Xem thêm:

Man City vẫn còn muốn nhiều hơn 9-0

HLV Klopp phát biểu sau khi chia tay FA Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.