ĐT Anh sẽ nhận được mưa tiền thưởng nếu vô địch World Cup

Liên đoàn bóng đá Anh đã tăng mức tiền thưởng nếu như đội bóng của họ vô địch VCK World Cup 2022 này. Nếu như thầy trò HLV Southgate vô địch các cầu thủ sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 13 triệu bảng, tương đương với mỗi người sẽ nhận đươc 500.000 bảng Anh ( 15 tỉ VNĐ ). Riêng HLV Southgate sẽ có tiền thưởng là 3 triệu bảng theo bảng hợp đồng đã kí.

Số tiền chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ ĐT Anh còn nhận được số tiền không hề nhỏ từ các nhà tài trợ nếu như họ vô địch World Cup. Đây là số tiền thưởng gấp đôi so với những gì mà liên đoàn bóng đá Anh đã đưa ra ở World Cup 2018 trên đất Nga, giải đấu mà họ đã vào tới bán kết.

Theo tờ Sunday Times, số tiền thưởng của đội tuyển Anh tương đương với số tiền thưởng mà liên đoàn bóng đá Đức và Bỉ đưa ra cho đội tuyển quốc gia nếu như ĐT của họ vô địch World Cup. Đây chưa phải là mức thưởng cao nhất của các liên đoàn tại VCK năm nay, nhờ vào hợp đồng với hãng thể thao NIKE mà liên đoàn Brazil đã đưa mức thưởng lên tới 30 triệu bảng.

Số tiền thưởng sẽ càng lớn nếu như đội bóng tiến sâu tại giải đấu,tùy theo thành tích và số tiền thưởng sẽ được các liên đoàn của họ thưởng sau khi World Cup kết thúc.

ĐT Anh sẽ có trận đấu mở màn vào 20h ngày 21/11 gặp đội bóng đến từ Châu Á là Iran, sau đó họ gặp Mỹ và xứ Wales. Họ được đánh giá là đội mạnh nhất bảng B.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.