Mourinho đang lý giải phong độ giảm sút của Paul Pogba

Theo thông tin, Pogba đã từng bị chấn thương và có được một thời gian nghỉ dưỡng, điều trị. Nhưng sau khi bình phục trở lại sân cỏ, phong độ của tiền đạo M.U giảm sút hoàn toàn, thậm chí “được” HLV Jose Mourinho cho ngồi ở hàng ghế dự bị.

Lý giải đến nguyên nhân khiến phong độ của Pogba ngày một nghèo nàn, Mourinho cho rằng ngôi sao sân cỏ này xuống phong độ không bị ảnh hưởng bởi lần chấn thương lần trước. Bởi do, sau khi trở lại sân cỏ Pogba chỉ mới thi đấu chính thức trên sân cỏ 4 trận trong 11 trận của “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, anh cũng chỉ mới được HLV người Bồ Đào Nha tung vào sân từ hàng ghế dự bị trong 2 trận (lượt đi, lượt về) với đội bóng Sevilla ở vòng 1/8 Champions League.

Phong độ hiện tại của cầu thủ người Pháp khác xa hoàn toàn so với những gì anh thể hiện ở đầu mùa giải với chiều hướng ngày càng đi xuống. Do trước khi chấn thương anh đã đem về cho M.U 2 bàn thắng chỉ trong 5 trận đấu đầu tiên nhưng hiện tại thì anh đã “bóng chim tăm cá”.

mourinho-dang-ly-giai-phong-do-giam-sut-cua-paul-pogba. 1

Lời khẳng định của Jose Mourinho về phong độ của Pogba trước buổi họp báo.

Hồi thứ sáu ngày 30/3 gần đầy, trước buổi trả lời phỏng vấn HLV Jose Mourinho đã không cho rằng Pogba phong độ giảm sút do bị chấn thương. Trước tình trạng như thế, ông đã đề nghị cầu thủ này trực tiếp giải thích cho bản thân mình.

“Hãy trực tiếp hỏi Pogba” và ông đã khẳng định anh đang trong tiến trình hồi phục rất tốt. “Tôi thấy cậu ấy đang vô cùng ổn sau khi nghỉ dưỡng. Đôi khi tình trạng ấy sẽ tái phát nhưng đối với cậu ấy thì chưa chắc”.

Trong mùa giải Hè năm nay, M.U đặt mục tiêu sẽ chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm để hỗ trợ cho Pogba và Nemanja Matic.

Xem thêm:

Tây Ban Nha treo thưởng khủng cho cầu thủ nếu vô địch World Cup 2018

World Cup 2018 không có bóng trọng tài Anh

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.