Linh vật World cup 2018 là con gì?

Có thể bạn chưa biết mỗi mùa World Cup sẽ có một linh vật tương ứng khác nhau. Linh vật này có đặc điểm là phải gắn liên với nước chủ nhà đăng cai World Cup năm đó. Linh vật World cup 2018 là sói Zabivaka với nhiều số lượt bình chọn nhất. Được biết, ban đầu có 3 sự lựa chọn con vật để làm linh vật đó chính là “Chú mèo thông minh, chú hổ mạnh mẽ và chú sói tự tin”.

Sói Zabivaka là linh vật World Cup 2018

Vượt qua những sự lựa chọn khác, sói Zabivaka với hơn 53% tổng số phiếu được bầu chính thức được lựa chọn là linh vật World Cup 2018. Đặc biệt ở sự lựa chọn này đó chính là linh vât đầu tiên được chưng cầu từ ý thích trẻ em nhưng có sức ảnh hưởng khá lớn.

Ông Vitaly Mutko chủ tịch Ủy ban tổ chức World Cup 2018 cho biết: Việc chưng cầu ý kiến trẻ em thực sự đã gây được ấn tượng rất mạnh với người dân nơi dây. Bởi vậy sự lựa chọn Sói Zabivaka là điều xứng đáng cho thế vận hội lớn nhất hành tinh lần này.

Có thể bạn quan tâm >>> Dự đoán nhà vô địch World Cup 2018

Lý do Sói Zabivaka được chọn là linh vật World cup 2018

– Sói Zabivaka tự tin mang đậm bản chất quyến rũ và có niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá.
– Zabivaka luôn mang niềm vui tới cho mọi người. Đồng thời anh ấy là một cầu thủ luôn chơi bóng đá bằng tinh thần fair-play.
– Sói Zabivaka luôn tươi cười than thiện với mọi người.

Như vậy chắc chắn bạn đã biết linh vật World cup 2018 là con gì và lý do lựa chọn rồi đúng không nào. Chúc bạn có mùa World cup vui vẻ và có được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Xem thêm >>> lịch thi đấu world cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.