LĐBĐ Brazil “vắt hết sức” bảo vệ Neymar

ĐT Brazil đã bắt đầu hội quân nhằm có những bước chuẩn bị đầu tiên cho World Cup 2018. Trong đó có việc ngôi sao Neymar được đưa đến trại huấn luyện ở Teresopolis bằng trực thăng.

LĐBĐ Brazil “vắt hết sức” bảo vệ Neymar

Theo thông tin từ truyền thông, Neymar và nhiều ngôi sao khác gồm Douglas Costa, Thiago Silva và Renato Augusto đã được LĐBĐ Brazil tăng cường bảo vệ, đưa đón bằng trực thăng riêng. Các phóng viên không được phép đi cùng chuyến bay và cả khi hạ cánh. Thông tin về đội bóng chỉ được kênh truyền thông riêng thuộc LĐBĐ Brazil đưa tin.

ldbd-brazil-vat-het-suc-bao-ve-neymar-1

Mục đích của CBF khi đưa ra kế hoạch này nhằm bảo vệ Neymar tránh khỏi những câu hỏi về chấn thương cũng như tương lai của ngôi sao Brazil. Điều này giúp Neymar có thể hoàn toàn tập trung vào luyện tập, chuẩn bị cho World Cup.

Ông Edu Gaspar – cựu tuyển thủ Brazil cho biết LĐBĐ Brazil không chỉ quan tâm đến riêng Neymar mà muốn tập trung vào tất cả cầu thủ.

ldbd-brazil-vat-het-suc-bao-ve-neymar-2

Cũng theo Edu, Neymar đang nỗ lực để bình phục hẳn chấn thương hồi tháng 3. Hiện tại, số lượng cầu thủ của ĐT Brazil vẫn chưa tập trung đủ. Trong đó có các cầu thủ Casemiro, Marcelo và Roberto Firmino của Real Madrid và Liverpool vẫn chưa có mặt vì phải thi đấu trong trận chung kết Champions League. Ngoài ra, còn có các cầu thủ mới hoàn thành giải VĐQG Tây Ban Nha và Italia là Coutinho, Becker và Miranda cũng chưa kịp đến hội quân.

Theo dự kiến, vào chủ nhật tuần này ĐT Brazil sẽ rời đại bản doanh để di chuyển đến trại huấn luyện ở London để chuẩn bị thi đấu trong trận giao hữu với Croatia và Áo. Rất có thể Neymar cũng sẽ tham gia vào trận đấu đó, nhưng không chơi hết 90 phút.

Xem thêm:

ĐT Bỉ mang đội quân hùng mạnh dự World Cup 2018

FIFA chịu chi cho World Cup 2018 với số tiền khùng

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.