HLV tuyển Pháp: Mbappe không đặt cái tôi cá nhân trên đội bóng

HLV ĐT Pháp ông Deschamps đã bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến học trò của mình Mbappe lợi dụng quyền lực khi lên tuyển tham dự VCK World Cup 2022. HLV Deschamps nói:

Bạn biết gì về Mbappe? Tôi biết nhưng bạn thì không. Mbappe không đặt cái tôi của mình trên đội bóng, những chỉ trích về cậu ấy là không đúng sự thật. Mbappe được xem là ngôi sao nhưng cũng chỉ là một cầu thủ trong tập thể tuyển Pháp. Mbappe không còn là chàng trai 18 tuổi nữa mà đã trưởng thành hơn“,

Khi được hỏi về việc tại sao lại sử dụng Mbappe ở trận đấu cuối cùng khi mà ĐT Pháp đã có vé vào vòng 1/8. HLV Deschamps cho biết: “Thể lực của Mbappe vẫn tốt, mọi người không cần lo về điều đó. Cậu ấy muốn ra sân ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên không phải tất cả cầu thủ đều được lựa chọn để thi đấu. Mọi người hay tưởng tượng nhiều thứ về chúng tôi, còn tôi biết những điều thực tế đang diễn ra ở đội tuyển“.

Mbappe đã bị dư luận chỉ trích khi có thái độ ngôi sao và có tác động vào việc lựa chọn nhân sự tham gia World Cup 2022 của ĐT Pháp.

Ở một diễn biến khác Mbappe được cho là sẽ bj FIFA trừng phạt khi 2 trận liên tiếp từ chối phỏng vấn sau trận đấu. Bởi anh là người hay nhất trong 2 trận tuyển Pháp thi đấu, mà theo quy định anh phải tham gia phỏng vấn sau trận đấu. Tuy nhiên anh từ chối phỏng vấn là muốn né tránh những câu hỏi liên quan đến cá nhân anh và các đồng đội tại CLB PSG. Anh cho răng điều đó làm anh mất tập trung trong giải đấu.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.