Icardi bất ngờ được đưa vào danh sách sơ bộ của ĐT Argentina dự World Cup

Mới đây, HLV Jorge Sampaoli của ĐT Argentina đã tuyên bố danh sách sơ bộ những cái tên sẽ cùng đội tuyển thi đấu tại World Cup 2018. Điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Mauro Icardi.

Icardi bất ngờ được đưa vào danh sách sơ bộ dự World Cup

Trong suốt mùa giải vừa qua, với tư cách là cầu thủ của Inter Milan, Icardi đã có những màn trình diễn xuất sắc với tổng cộng 28 bàn thắng ghi được tại Serie A. Tuy nhiên, cơ hội cùngi ĐT Argentina có mặt tại Nga vẫn còn khá hẹp với ngôi sao 25 tuổi. Tính từ năm 2013, Icardi mới chỉ có tổng cộng 4 lần được thi đấu cùng Albicelestes. Nguyên nhân của việc này được nhiều người cho rằng Icard đãi không thể xây dựng được mối quan hệ tốt với trụ cột của Argentina là Lionel Messi.

icardi-bat-ngo-duoc-dua-vao-danh-sach-so-bo-cua-dt-argentina-du-world-cup-1

Khi trả lời phỏng vấn của phóng viên hồi tháng Ba, HLV Sampaoli chia sẻ trường hợp của Icardi và Paulo Dybala khiến ông rất khó xử bởi Messi. Tuy nhiên, khi đưa ra danh sách sơ bộ 35 cái tên sẽ tham dự World Cup 2018 thì bất ngờ là Icardi và Dybala vẫn được đưa vào.

Bên cạnh đó, một số gương mặt khá nổi bật như Tiền vệ Matias Kranevitter, Angel Correa và Carlos Tevez lại không xuất hiện trong danh sách lần này. Được biết ngày 4/6 là thời hạn cuối cùng để HLV Sampaoli chốt danh sách 23 cầu thủ chắc chắn sẽ tham dự World Cup 2018.

icardi-bat-ngo-duoc-dua-vao-danh-sach-so-bo-cua-dt-argentina-du-world-cup-2

Tại World Cup 2018, ĐT Argentina sẽ thi đấu cùng các đội Iceland, Croatia và Nigeria trong bảng D. Trước khi thu xếp hành lý đến Nga, Argentina sẽ phải đá một trận giao hữu khởi động với Haiti vào ngày 29/5.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.