Griezmann- đôi chân biến hóa của ĐT Pháp

ĐT Pháp đang sở hữu hàng công giỏi, kết hợp giữa tuổi trẻ và kỹ năng đang vào phom. Nhưng để vận hành tốt, HLV Didier Deschamps phải trông chờ vào Antoine Griezmann.

Griezmann- đôi chân biến hóa của ĐT Pháp

ĐT Pháp bây giờ tâp hợp rất nhiều tài năng so với 2 năm trước. HLV Deschamps buộc phải tuyển chọn những cái tên phù hợp nhất, để sẵn sàng đối đầu với Australia ở vòng bảng vào ngày 17/6 tới.

griezmann-doi-chan-bien-hoa-cua-dt-phap-1

Với những thành tích trong 2 năm qua, giới mộ điệu đang mong chờ ĐT Pháp sẽ chơi sắc sảo, hiệu quả hơn nhờ dàn cầu thủ đa năng. Tuy nhiên, dể có sự biến hóa thì Les Bleus vẫn cần phải dựa vào Griezmann.

Từ sau EURO 2016, HLV Deschamps luôn có những thay đổi ở từng khoảng thời gian. Và dù có thay đổi thế nào thì tiền đạo Atletico vẫn là hạt nhân. Tại World Cup 2018, thuyền trưởng Deschamps đang có nhiều phương án.

Khi còn đang ở trong hàng ngũ của Monaco, không ít lần tiền đạo 19 tuổi được HLV Leonardo Jardim cho chơi ở vị trí tiền vệ phải. Khi đó, Monaco không chỉ có một tiền vệ cánh kỹ thuật, chạy chỗ khôn ngoan và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Còn khi ở thời kỳ đỉnh cao, những pha dốc bóng của Lemar cũng là điều làm nên sức mạnh của đội bóng Công quốc.

griezmann-doi-chan-bien-hoa-cua-dt-phap-2

Xem ra, trong mọi thế trận mà Deschamps lập ra, Griezmann vẫn luôn đóng vai trò quan trọng và không ai có thể thay thế. Bên cạnh khả năng ghi bàn, chân sút người Macon còn đảm nhận vai trò chân chuyền hoàn hảo. Anh và Mbappe đang là 2 cầu thủ có nhiều pha kiến tạo nhất trong 19 trận với 4 đường.

Xem thêm:

Loại Icardi sẽ là sự hối tiếc với Argentina

Top 3 nhà cầm quân sẽ lập ra những trào lưu mới sau World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.