Nhật Bản khẳng định dùng tinh thần Châu Á để đánh bại ĐT Đức

Tại bảng E World Cup 2022, trước khi diễn ra cuộc đụng độ với một đội bóng mạnh của bóng đá thế giới là ĐT Đức. HLV Hajime Moriyasu đã khẳng định Nhật Bản có phương pháp để đối phó với đối thủ để hướng đến chiến thắng.

Tại World Cup 2018 trên đất Nga, ĐT Đức đã bất ngờ để thua một đội bóng đến từ Châu Á là ĐT Hàn Quốc với tỷ số 2-0, qua đó bị loại ngay từ vòng bảng. Và sau 4 năm họ lại gặp một đối thủ khác của Châu Á khác là Nhật Bản, đội bóng có sức mạnh không hề thua kém Hàn Quốc.

HLV Hajime Moriyasu đã khiến dư luận và người hâm mộ bóng đá xôn xao khi khẳng định, Nhật Bản có đương lối để đánh bại tuyển Đức như những gì Hàn Quốc làm được năm xưa.

 

Trên tờ Japan Times, HLV Hajime Moriyasu cho biết: Chúng tôi sẽ thể hiện phong độ cùng tinh thần kiên trì của mình một cách tối đa ở trận cầu này”.

Tất nhiên, ĐT Đức là một thế lực rất mạnh nhưng không có nghĩa rằng chúng tôi sẽ dễ dàng đầu hàng ở một trận đấu quan trọng như vậy. Các cầu thủ Nhật Bản sẽ thuận theo dòng chảy để tùy cơ ứng biến chiến thuật. Linh hoạt và cần cũ – Những thứ sẽ khiến chúng tôi có cơ hội vượt qua họ” 

“Đối với tôi, chỉ có những trận chiến mà chúng ta phải thắng hoặc nên thắng chứ không có mục tiêu là thua và nên thua. Vì vậy, rõ ràng Nhật Bản muốn vượt qua ĐT Đức để giành lấy 3 điểm đầu tiên. Đã đến lúc bóng đá châu Á cho toàn thế giới thấy được sức mạnh thật sự của mình”. 

World Cup 2022 trên đất Qatar, Nhật Bản nằm ở bảng E, một bảng đấu được đánh giá là bảng đấu tử thần với những đối thủ đáng ghờm là Đức, Tây Ban Nha và Costa Rica. Tuy nhiên mục tiêu của họ là vượt qua vòng bảng.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.