ĐT Đức đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng

Việc nhận thất bại trong trận đầu ra quân trước ĐT Mexico khiến ĐT Đức đang có nguy cơ ghi tên mình vào danh sách những đội ĐKVĐ phải về nước từ vòng bảng.

ĐT Đức đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng

Đức là một trrong những ƯCV vô địch tại World Cup 2018. Tuy nhiên, ngay ở trận đầu, Die Mannschaft đã phải hứng chịu cú sốc lớn. Đó là trận đấu hoàn toàn mờ nhạt đối với ĐT Đức và khung thành của Manuel Neuer cũng liên tục bị đe dọa bởi các tình huống tấn công hiểm hóc.

dt-duc-dang-dung-truoc-nguy-co-bi-loai-som-ngay-tu-vong-bang-1

Dù đã bị mất điểm nhưng ĐT Đức vẫn còn cơ hội để giành được tấm vé đi tiếp với 2 trận đấu phía trước gặp ĐT Thụy Điển và Hàn Quốc. Thế nhưng, trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Và không ít người đã nghĩ đến kịch bản tồi tệ nhất dành cho ĐT Đức.

Còn nhớ ở kỳ World Cup 2014, ĐT Tây Ban Nha đã phải sớm làm khán giả ngay từ vòng bảng dù là nhà vô địch. Trước đó 4 năm, Italia cũng là nhà vô địch 2006 nhưng đã phải vác vali ngay ở vòng bảng.

dt-duc-dang-dung-truoc-nguy-co-bi-loai-som-ngay-tu-vong-bang-2

ĐT Italia cũng từng 2 lần bị loại sớm ở vòng bảng dù là đội ĐKVĐ. Trước đó là vào kỳ World Cup 1950. Ngoài ĐT Tây Ban Nha và Italia, còn có 2 đội ĐKVĐ World Cup bị thất bại ở vòng bảng. Đó là ĐT Pháp vào năm 2002 và Brazil năm 1966. Khi làm khách tại Nhật Bản và Hàn Quốc, Pháp là nhà vô địch nhưng sớm bị loại với chỉ 1 điểm sau 3 trận. Về phía ĐT Brazil với vai trò là một nhà vô địch năm 1962 nhưng khi đến  Anh thi đấu họ đã nhanh chóng nhận thất bại khi về ở vị trí thứ 3.

Xem thêm

Pogba khẳng định mình là chân sút bị chỉ trích nhiều nhất

Croatia thắng nhẹ nhàng Nigeria

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.