ĐT Brazil lo sợ sẽ không có hậu vệ Dani Alves ở World Cup 2018

Trong trận chung kết cúp quốc gia Pháp giữa Paris Saint Germain và Les Herbiers 2-0, hậu vệ Dani Alves đã gặp phải chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng. Chấn thương lần này có thể khiến chân sút 35 tuổi bị lỡ hẹn với World Cup 2018 cùng ĐT Brazil

Dani Alves có thể lỡ hẹn với World Cup 2018

Ở trận chung kết nước Pháp, Alves thi đấu đến phút 86 trước khi gặp chấn thương và phải rời sân. Theo UOL Esporte, cầu thủ người Brazil bị thương ở dây chằng. Anh đang được cho kiểm tra một số xét nghệm và rất có khả năng sẽ phải ngồi nhà theo dõi các đồng đội thi đấu ở World Cup vào tháng 6 tới.

Điều đặc biệt là trong khi các bác sỹ ĐT Brazil Rodrigo Lasmar tỏ ra khá lo lắng cho tình trạng của Alives, các đồng đội của anh là Marquinhos và Thiago Silva lại rất bình thản. Trả lời phỏng vấn, Marquinhos cho hay cả đội đang rất phấn khích với chiếc cúp Quốc gia Pháp. Sau khi kết thúc ăn mừng thì mọi người sẽ xem xét tình hình của Alves. Dù sao thì theo Marquinhos, ngôi sao người Brazil vẫn đang đi lại và hoạt động bình thường.

dt-brazil-lo-so-se-khong-co-hau-ve-dani-alves-o-world-cup-2018. 1

Về phần Thiago Silva, anh chỉ trả lời là chưa nói chuyện với Alves nhưng nếu xảy ra chuyện gì nghiêm trọng thì chắc chắn mọi người đã biết rồi.

Được biết, kể từ năm 2006 Alves đã có 107 trận đấu cùng ĐT Brazil. Chắc hẳn ngay lúc này vị thuyền trưởng của đội bóng xứ Samba đang đứng ngồi không yên, muốn sớm biết về tình hình sức khỏe cụ thể của Alves bởi thứ Hai tuần sau ông sẽ phải công bố tên các cầu thủ của ĐT Brazil dự World Cup 2018.

Xem thêm:

World Cup 2018: Khát vọng trở lại thời hoàng kim của Tây Ban Nha

Ibrahimovic quyết tâm tham dự World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.