ĐT Anh sẽ tuyên bố danh sách dự World Cup ngày 16/05

Theo thông tin thu được từ giới truyền thông Anh, để có sự lựa chọn tốt nhất cho bộ khung đội hình, vào ngày 16/5 vị thuyền trưởng Gareth Southgate của ĐT Anh sẽ đưa ra danh sách chính thức những cầu thủ sẽ tham dự World Cup 2018 diễn ra tại Nga trong tháng 6 tới.

Anh sẽ tuyên bố danh sách dự World Cup 2018 vào ngày 16/05

LĐBĐ Anh đã tuyên bố vào ngày 16/5 này họ sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức của đội tuyển thi đấu tại World Cup 2018. Nhà cầm quân người Anh cần khoảng thời gian 2 đến 3 ngày nữa để kiểm tra chắc chắn tình trạng sức khỏe của các cầu thủ sau khi Premier League hạ màn.

dt-anh-se-tuyen-bo-danh-sach-du-world-cup-ngay-16-05. 1

Sở dĩ HLV Southgate nhanh chóng đưa ra danh sách đội hình của ĐT Anh sẽ dự World Cup vào tháng 6 này là bởi ông muốn sớm ổn định tâm lý của các cầu thủ cũng như ngăn ngừa các tranh cãi không đáng có trong giai đoạn chuẩn bị và trong suốt hành trình tranh tài.

FIFA cũng có quy định thời hạn cuối cùng để các đội bóng sẽ thi đấu tại VCK World Cup 2018 tuyên bố danh sách đội hình chính thức là vào ngày 4/6, tức là 10 ngày trước khi chính thức bắt đầu giải đấu.

Hiện tại, ĐT Anh chắc chắn sẽ thiếu đi sự đóng góp của 2 cái tên tài năng là bộ đôi Joe Gomez và Alex Oxlade-Chamberlain.Vi vậy HLV Southgate đang xem xét 2 nhân tố Gary Cahill ( của Chelsea) và Jack Wilshere ( của Arsenal) để làm phương án thay thế.

dt-anh-se-tuyen-bo-danh-sach-du-world-cup-ngay-16-05. 2

Trước khi bắt đầu những trận đấu chính thức, ĐT Anh sẽ tiếp 2 ĐT Nigeria (2/6)  và Costa Rica (7/6) trong khuôn khổ loạt trận giao hữu. Ở World Cup 2018, các đội bóng nằm chung bảng với Tam sư là Tunisia, Panama và Bỉ.

Xem thêm:

Chilavert – thủ môn sút phạt hay nhất World Cup

Gabriel Jesus muốn thành công tại World Cup 2018 thì nên làm “chuyện ấy” thường xuyên

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.