Đá người thay đá bóng, sao Arsenal chấp cả VAR !!

 Đá người thay đá bóng, sao Arsenal chấp cả VAR !!

Arsenal vừa có một chiến thắng may mắn trên sân nhà với tỉ số 1-0 trước Leeds United, qua đó Arsenal đoạt vé vào vòng 4 FA Cup gặp Bournemouth.

Tuy nhiên trong trận đấu gặp Leeds United các cổ động viên đã thấy được hành động không đẹp và có thể nói là phi thể thao của Alexandre Lacazette. Vào phút 75 của hiệp 2, tiền đạo của Arsenal đá có pha đá vào người Gaetano Anthony từ phía sau làm hậu về này ngã đập mặt xuống sân. Trọng tài chính điều khiển trận đấu đứng ngay gần đó nhưng ông không hề thổi còi mà ông đã đi nhờ sự trợ giúp của VAR.

Theo letou8868, Sau khi quan sát bằng VAR khán giả cứ ngỡ trọng tài chính sẽ rút thẻ phạt Alexandre Lacazette nhưng không hề có một tiếng còi thổi phạt nào và trận đấu vẫn tiếp tục. Sau trận đấu những người xem trên mạng xã hội đã bày tỏ bức xúc và thất vọng với trọng tài điều khiển trận đấu cũng như tổ trọng tài điều khiển VAR.

Ngoài pha phạm lỗi trên tiền đạo người Pháp còn có thêm nhiều tình huống phạm lỗi khác mà không bị lĩnh thẻ. Điều đó cũng dấy lên một mối lo ngại mới cho cộng đồng người mê bằng đá là liệu rằng VAR có thật sự công tâm. Khi mà có những tình huống tổ trọng tài điều khiển VAR chi li đến từng tí một, có khi gặp những lỗi phạm rõ ràng lại không thấy thổi phạt gây ức chế cho các cầu thủ trên sân đấu cũng như khán giả đang theo dõi trận đấu.

 

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.