Crespo giúp Messi hóa giải áp lực tại World Cup 2018

Mỗi mùa World Cup ngôi sao Messi của tuyển Argentina lại đau đầu vì áp lực phải có cup vàng. Đàn anh Hernan Crespo khuyên anh hãy cải thiện mình và nhìn ngôi sao Johan Cruyf để vươn lên.

Không cup vàng vẫn là huyền thoại

Messi là ngôi sao của thế giới nhưng anh chưa giúp tuyển Argentina có được cup vàng World Cup dưới thời của mình. Áp lực luôn đè nặng lên vai. Trong bối cảnh đó, tiền bối Hernan Crespo khuyên Messi hãy cứ cải thiện mình trước đi.

Crespo đã có  64 lần khoác áo tuyển Argentina, 3 lần dự World Cup đưa ra tấm gương Johan Cruyff là một huyền thoại bóng đá nhưng cũng chưa một lần nâng cup cho tuyển Hà Lan. Mỗi một giai đoạn lịch sử sẽ có những nhân vật khác nhau.

Argentina cũng xứng đáng với cup vô địch nhưng chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi. So với thế hệ trước họ còn hơn vì giúp đội bóng 3 năm liên tiếp lọt vào CK các giải đấu lớn như  World Cup 2014, Copa America 2015, 2016 và đều có công lớn của Messi.

crespo-giup-messi-hoa-giai-ap-luc-tai-world-cup-2018. 1

Messi không nên lấy danh hiệu để tự làm gông đeo cổ mình. Anh hãy thi đấu hết sức, thể hiện tài năng của chính mình đi.

Cựu cầu thủ Argentina cũng bày tỏ quan điểm thông cảm với HLV Sampaoli khi bị CĐV chỉ trích sau trận thua bạc nhược trước Tây Ban Nha. Ông cho rằng Sampaoli chưa đủ thời gian để dẫn dắt đội tuyển nên cần cho ông thời gian.

Crespo còn nhận định tuyển Argentina đang có đội hình những cầu thủ rất mạnh về kỹ thuật như  Messi, Aguero, Di Maria, Higuain. Vấn đề chưa thành công nằm ở ban lãnh đạo liên đoàn và HLV trưởng chưa biết cách khai thác hết sức mạnh của cầu thủ.

Xem thêm:

Harry Kane ham chiến dễ không có đường đến World Cup 2018

Tây Ban Nha treo thưởng khủng cho cầu thủ nếu vô địch World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.