HLV Fernando Santos: “CR7 không được đảm bảo suất đá chính”

HLV Fernando Santos của ĐT Bồ Đào Nha khẳng định CR7 hay bất kỳ một cầu thủ nào khác cũng không chắc suất đá chính tại VCK World Cup 2022 này.

Cristiano Ronaldo là thủ lĩnh của ĐT Bồ Đào Nha từ hơn 1 thập kỷ nay, anh vẫn là người mang tấm băng đội trưởng trên tay dù phong độ có đi xuống. Cũng bởi thế và thể lực không còn như trước, Cristiano Ronaldo không còn là sự lựa chọn bất khả kháng của HLV Santos.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Uruguay ông cũng khẳng định: “Điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, bạn phải hiểu từng trận đấu và căn cứ vào đó để đưa ra quyết định“.

Không một ai ở trận đấu tới, kể cả Ronaldo, Leao hay Felix (3 cầu thủ đã ghi bàn cho Bồ Đào Nha trước Ghana) có thể đảm bảo một suất đá chính“.

ĐT Bồ Đào Nha đã đón nhận 1 tin không vui khi cầu thủ Danilo đã gặp một chấn thương nghiêm trọng và có khả năng chia tay sớm với World Cup 2022. Tuy nhiên ĐT của họ cũng có đủ những cái tên có thể thay thế vị trí mà Danilo để lại.

Năm nay đã 37 tuổi và nó đã trở thành gánh nặng của Ronaldo, a không thể duy trì thể lực trong 90 phút trên sân. Không ít các chuyên gia nói rằng chính CR7 là người kìm hãm lối chơi của ĐT Bồ Đào Nha.

Trên hàng tấn công ĐT còn rất nhiều những cái tên chất lượng như Rafael Leao, Goncalo Ramos, hay Andre Silva. Do đó nếu chơi không hiệu quả CR7 sẽ bị thay thế không chỉ trong cuộc đối đầu với ĐT Uruguay mà còn ở những trận đấu khác nữa.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.