Công Phượng đá vẫn tệ, Incheon United bị loại khỏi K League

K League tiếp tục diễn ra tại Hàn Quốc và Incheon United đã tiếp đội Cheongju ngày hôm qua với hi vọng sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trong giải. Đáng tiếc là dù Công Phượng có ra sân nhưng Incheon United vẫn tiếp tục chuỗi trận thua liên tiếp và chính thức bị gạch tên khỏi danh sách K League.

cong-phuong-da-van-te-incheon-united-bi-loai-khoi-k-league-1Đội của Công Phượng đã chính thức bị loại khỏi K League

Chiến lược của Incheon United đã đi vào lối mòn

Trong trận đấu giữa Incheon United và Cheongju, đội tuyển Incheon đã chứng kiến những trận thua liên tiếp trước đó và vừa phải thay đổi Huấn luyện viên nên họ vẫn chưa tìm ra lối chơi cụ thể và rõ ràng để đi tiếp. Cheongju giữ vị trí hạng 4 trong giải K League và cũng không phải đội quá xuất sắc, nhưng so với Incheon thì vẫn có thành tích khả quan hơn.

Tiền đạo Công Phượng dù vẫn được chọn ra sân đá chính thức nhưng anh đã bị thay thế chỉ sau nửa hiệp đầu tiên. Sự thể hiện của anh cũng vẫn nhạt nhòa, dù có một vài pha đi bóng có kĩ thuật, nhưng khuyết điểm về thể lực và kĩ năng thi đấu ở một giải lớn như K League có lẽ đã hạn chế sự thể hiện của tiền đạo này. Trong khi đó, lối chơi của Incheon United vẫn không có gì khả quan hơn.

Incheon United vẫn áp dụng lối chơi quá đơn điệu, không hiệu quả trong cả việc tấn công và phòng thủ. Các cầu thủ Incheon đã tạo ra 2 cơ hội để có thể ghi bàn nhưng không phối hợp tốt giữa các đồng đội nên đã bị thủ môn đội bạn dễ dàng cản phá, trong khi lực lượng phòng thủ lại quá yếu.

Xem thêm:

Ronaldo đòi Juventus mang về ‘Ronaldo mới’

Tottenham tiếp tục giữ vững hào quang chiến thắng, thẳng tiến vào top 3

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.