Có ai ngờ kẻ tội đồ Toni Kroos lại thành người hùng

Toni Kroos đã có một màn trình diễn không thực sự tốt trong trận đấu gặp Thụy Điển. Tuy nhiên, chỉ cần một pha làm bàn ở cánh phải phút thứ 90+5, Kroos ngay lập tức từ kẻ tội đồ trở thành vị cứu tinh được cả nước Đức nhớ đến.

Kroos tỏa sáng ở phút cuối cùng mang về chiến thắng cho ĐT Đức

Trong trận đấu với ĐT Thụy Điển, cho tới phút 90+4  Toni Kroos vẫn bị các fan xem là kẻ tội đồ. Tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid là người đã phạm phải sai lầm tai hại khi có pha chuyền bóng sai để cầu thủ bên Thụy Điển cướp bóng tạo cơ hội ghi bàn. Ngoài sai lầm ngớ ngẩn i ấy, ngôi sao 28 tuổi cũng thể hiện một màn trình diến rất tệ.

co-ai-ngo-ke-toi-do-toni-kroos-lai-thanh-nguoi-hung-1

Anh có rất nhiều pha chuyền bóng nhưng đều hỏng, và các pha mở bóng đậm chất Kroos cũng không nên sự khác biệt nào trước một đội bóng phòng ngự quá tốt như Thụy Điển.

Dẫu vậy, một ngôi sao luôn biết khi nào cần tỏa sáng, đặc biệt là trong các tình huống quyết định. Vào ngay phút cuối cùng 90+5, khi Đức đang nỗ lực thi đấu trong tình thế thiếu người vì Boateng phải nhận thẻ đỏ, nhà ĐKVĐ được trọng tài cho hưởng một quả đá phạt.

co-ai-ngo-ke-toi-do-toni-kroos-lai-thanh-nguoi-hung-2

Tỷ số trận đấu đến lúc đó là 1-1 và đây là cơ hội duy nhất cho ĐT Đức để giành quyền bước vào vòng kế tiếp. Lúc này người thực hiện pha đá phạt không phải ai khác mà chính là kẻ tội đồ Kroos, chính ngôi sao này đã chấm dứt cơ hội đi tiếp của Thụy Điển bằng một cú sút vô cùng kỹ thuật và đẹp mắt. Và kẻ tội đồ chỉ sau 1s đã trở thành người hùng của Mannschaft ở một trận đấu đầy nhọc nhằn.

Xem thêm:

Chiến thắng ở phút cuối cùng, ĐT Đức gần như chắc chắn sẽ đi tiếp

Đã giải được bài toán xưa cũ của ĐT Anh

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.