Cầu thủ Anh cần học gì ở Ronaldo

Đội bóng Tam Sư dù thi đấu rất hay nhưng nếu phải trường hợp đá luân lưu thì họ thường bại dễ dàng. Mới đây, liên đoàn bóng đá Anh đã tìm ra nguyên nhân.

Học sút phạt chậm rãi của Ronaldo

Nguyên nhân mà các tuyển thủ Anh mắc phải mỗi khi có bóng trên chấm 11m đó chính là sút phạt quá nhanh. Liên đoàn bóng đá Anh đã tìm hiểu và tìm ra giải pháp giúp đỡ các cầu thủ Trước vòng chung kết World Cup tại Nga.

Họ đã khuyến khích các cầu thủ nên chăm chỉ tập chơi golf để làm quen với áp lực. Môn thể thao này cần cực kỳ chậm rãi, quan sát và suy nghĩ tập trung. Một cách còn lại đó là học theo ngôi sao Bồ Đào Nha, Ronaldo. Anh thường dành một khoảng thời gian quan sát rồi mới thực hiện cú sút 11m.

cau-thu-anh-can-hoc-gi-o-ronaldo. 1

Một thành viên FA cho biết cần giành chiến thắng trong loạt sút penalty đầy may rủi nếu muốn vô địch World Cup. Cách tốt nhất là học cách để thực hiện xuất sắc điều này. Bạn có thể Tructiepbongda Real vs Barcelona tại đây.

Trong các lần đấu súng, Tam sư thường nhận thất bại ê chề, sút hỏng nhiều quả. Trong các kỳ World Cup 1990, 1998, 2006 và EURO 1996, 2004, 2012 đã bị loại. Nếu phải phân thắng bại bằng sút 11m thì hầu như ai cũng biết tuyển Anh chắc chắn bị thua. Không chỉ đội bóng nam mà nữ cũng e ngại khoản này khi từng ba lần thất bại trong các loạt đá đầy may rủi.

FA đã nghiên cứu và nhân ra rằng các cầu thủ Anh ngay khi trọng tài thổi còi báo hiệu ra sút phạt thì họ nhanh chóng chạy ra hoàn thành nhiệm vụ một cách vội vã. Hãy nhìn Ronaldo, anh luôn chậm rãi, quan sát và bình tĩnh thực hiện quả sút phạt của mình. Tuyển Anh cần học hỏi điều đó

Xem thêm:

Marco Reus và cơ hội đến Nga mong manh

Những ứng cử viên sáng giá vô địch World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.