HLV Herve Renard quát các học trò: “Các cậu đến để chụp ảnh với hắn à”

Trong 15 phút nghỉ giữa hai hiệp trận đấu ĐT Ả Rập Xê Út và ĐT Argentina ở lượt trận đầu tiên bảng C World Cup 2022. HLV Herve Renard quát các học trò, ông yêu cầu các cầu thủ phải chiến đấu đến cùng ở hiệp 2. Và sau cùng họ đã có chiến quả ngọt ngào nhờ những lỗ lực đó. Ông nói với các cầu thủ:

“Đây là cách các cậu pressing à? Vừa nãy ở giữa sân, Messi xin bóng còn các cậu cứ đứng chờ trước hàng thủ thôi à? Các cậu đến để chụp ảnh với hắn à? Nếu muốn, lấy điện thoại ra mà chụp. Nhưng thay vì chụp ảnh thì hãy chạy ra kèm hắn đi”.

Các cậu không cảm thấy chúng ta có thể lội ngược dòng hay sao? Họ chơi chùng xuống rồi. Đây là World Cup đấy. Hết mình đi”. 

HLV Herve Renard tỏ ra tức giận khi cảm thấy các cầu thủ của mình chơi không thật sự quyết tâm trong hiệp đấu thứ nhất, họ giường như bị ngợp trước những cầu thủ tên tuổi của bóng đá thế giới bên phía ĐT Argentina. Ông đã liên tục di chuyển trong phòng thay đồ và hét lớn lên với các học trò.

Những lời của HLV Renard đã giúp các cầu thủ Ả Rập Xê Út có hiệp đấu thứ 2 bùng nổ, họ đã gỡ hòa bằng bàn thắng của Saleh Alshehri và vươn lên dẫn trước 2-1 ở phút thứ 53 nhờ bàn thắng của Salem Aldawsari. Thời gian còn lại của trận đấu các học trò của HLV Renard đã lỗ lức hơn 100% sức lực để giữ thành quả của mình và từ chối mọi cơ hộ của ĐT Argentina. Sau cùng họ đã có 1 chiến thắng quả cảm trước Argentina hùng mạnh, và làm lên lịch sử.

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.